overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: อยากรุ้ว่าที่ clock แล้วขึ้นไว้ที่ลายเซ็นแต่ละท่านน่ะ มีใครใช้ตามนั้นมั่งอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default อยากรุ้ว่าที่ clock แล้วขึ้นไว้ที่ลายเซ็นแต่ละท่านน่ะ มีใครใช้ตามนั้นมั่งอะคับ

    อยากรุ้ว่าที่ ท่านๆ ทั้งหลายขึ้นเปง ลายเซ็นไว้อะคับ มีใครใช้ อย่างที่เอาขึ้นโชว์ไว้บ้างอะคับ
    แบบเยอะๆ อะคับ มะกลัวเจ๊งเหรอ -*-
    อยากรุ้ค๊าบ หรือว่าคล๊อกไว้โชว์เฉยๆ พอใช้จริงปรับแบบเดิม

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ใช้จริงเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ผมก็ใช้

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใช้จริงของแท้แน่นอนเสถียร

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    o/c ใช้งานจริงแค่ 3.2 เอง
    ไอ้ที่ 3.6 นะ o/c เทสคะแนนเล่น
    ไฟ 1.5 V. ร้อนมาก คงจะไม่ใหว 40c+ (ถ้าไม่เปิดแอร์คงจะไม่ใหว นะ)



    Last edited by TWK.; 23 Jun 2007 at 08:08:50.

  6. #6
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ปกติใช้ที่ 3.2

    ตอนนี้เเหมือนมันจะใกล้ไปละ เพราะไฟดับบ่อยมาก

    ไม่รู้อะไรเสีย เล่นๆอยู่ชอบดับไปเฉยๆ ต้องทิ้งไว้แล้วบูทใหม่รอบ 2 ถึงเล่นได้นาน

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมใช้จริงที่ 310*9 = 2790 ไอ้3.5 เอาไว้อัดคะแนนเล่น
    Last edited by อิมพีเรียล; 23 Jun 2007 at 12:00:35.

  8. #8
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    ผมใช้จริงคับ 4600+ @ 3.0 Ghz ร้อนหน่อย แต่รอถอยบล็อกของท่าน numz ได้ก่อนเย็นขึ้นแน่นอน และจะลากขึ้นอีกด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้จริงเลยเนี่ยะ มีปัญญาเข็นได้แค่นี้แหละ เหอะๆๆๆ 1.525 ร้อนชิหายเยย....

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เหอๆ คนที่ในลายเซ็นสูงสุดๆคงใช้จริงไม่กี่คนมั้งครับ ล่อไป 3.5 4.5 แต่ละคนสุดๆทั้งนั้น
    ของผมมันเล็กน้อยฮะ ไฟ 1.3 ใช้จริงได้อยู่แล้ว

  11. #11
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ไม่คล็อกครับ เคยเอามาลากเล่นๆเหมือนกัน แต่ไม่ไหวครับ ร้อนเกินไป แล้วก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ความเร็วเกินมาตรฐานขนาดนั้นด้วย ถ้าอยากแรง ผมอัพเกรดอุปกรณ์เอาเลย

  12. #12
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    OC เท่าไหร่ใช้งานจริงเท่านั้นเลยครับ ไม่ได้มีไว้โชว์เฉยๆแน่นอน ไม่ชอบ OC เพื่อโชว์เฉยๆมันขัดกับ Concept ของผม

  13. #13
    OverclockZone Member atividia's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ใช้จริงครับ ที่ 3GHz ไฟ 1.325 ไม่เพิ่มไฟครับ กับแรม DDR2 3GB 667 CL 3 4 4 8 ไม่เพิ่มไฟเช่นกัน

    คล็อกค่าที่สูงสุดที่ไม่ต้องเพิ่มไฟได้ นั่นล่ะคือค่าที่เสถียรและแรงที่สุดครับ

  14. #14
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ใช้จริงครับ 3 ปีละ P4 2.4@3.0 มันไม่เห็นเ๊จ๊งเลย(อยากให้เจ๊งซักที)

  15. #15
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตั้งแต่ซื้อมายังไม่เคยใช้เดิมๆเลย E6300 @3.0 / 3.5

  16. #16
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ใช้เดิมๆตอนเปิดเข้าไปปรับไบออสครั้งแรกครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    Quote Originally Posted by Axus View Post
    ใช้เดิมๆตอนเปิดเข้าไปปรับไบออสครั้งแรกครับ
    ค่าเดิมๆที่เข้าไปปรับบัสครั้งแรกหรอฮะ ซัก 450 เป็นไงฮะ

  18. #18
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใช้ที่ 3.0 อะเดิมๆ *-*เปิด 24/7

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม 3000+939 1.8@2.6 ใช้งานจิงงับ บัส 290 งับ 300 จิงๆมันก็ได้ แต่ไม่นิ่งเท่าไหร่บอร์ดมันอัดไฟได้แค่ 1.55V เองงับ มันมะพองับ

  20. #20
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ใช้จิงตาม sig เดะเลยคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •