overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: cpu x2 3600 65nm. ปรับตัวคูณเป็น 10 ได้มั้ยครับ จะซื้อมาใช้กับ m2n-e

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default cpu x2 3600 65nm. ปรับตัวคูณเป็น 10 ได้มั้ยครับ จะซื้อมาใช้กับ m2n-e

    cpu x2 3600 65nm. ปรับตัวคูณเป็น 10 ได้มั้ยครับ จะซื้อมาใช้กับ m2n-e

    เพราะตัวคูณเดิม 9.5 อยากปรับเป็น 10 แล้ว o/c ไปประมาณ 2.4 - 2.5 ghz. ก้พอแล้วครับ

    อ้อใช้แค่แรม kington fp-y5 1 g.x 2 อ่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ไม่ได้ถ้าอยากได้ตัวคูณ 10 ต้องซื้อ เป็นรุ่น X2 4000+ 65 nm. ถึงจะได้ตัวคูณ 10.5 แล้วเอามาลดให้เหลือ 10

    ถ้าอยากให้วิ่ง ที่ 2.4 - 2.5 เอาตัวคูณ 8 ลากบัส 300 ก็ได้แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ปรับ10ก็วิ่งแค่9.5นะ มันล็อคมา

  4. #4
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    รู้สึกจะมี bios ตัวนึงจะปรับได้นะครับ (แต่จะเก่า ๆ หน่อย)

    ว่าแต่ทำไมต้องเจาะจงเอาตัวคูณ 10 ด้วยอ่ะ - -a

    9*280 ก็แจ่มนะครับ 2520 หรือจะเอาสัก 9*300=2700 เลขกำลังสวย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ที่ผมอยากได้ตัวคูณ 10 เพราะ ไม่อยากลากบัสเยอะๆอ่ะครับ แล้วอีกอย่าง แรมก็ไม่เทพด้วย แล้วถ้าผมจะเอาแบบ 9*300 อย่างที่คุณ spellreal แนะนำ คิดว่าสเปคผมจะไปได้ม้ยครับที่ 2.7 ghz.

    สเปค
    x2 3600+ 65nm. heatsinkเดิมๆ (กลัวเรื่องความร้อนด้วยครับ)
    m2n-e
    kington fp-y5 1*2 bud667
    vga garaxy 7300gt ddr3
    psu thermaltake 470 watt tr power

  6. #6
    OverclockZone Member sathit's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางประอิน จ.อยุธยา

    Default

    ได้
    ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    X2 3800+ ตัวคูณ 10 ไงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aoh View Post
    ขอบคุณทุกท่านครับ ที่ผมอยากได้ตัวคูณ 10 เพราะ ไม่อยากลากบัสเยอะๆอ่ะครับ แล้วอีกอย่าง แรมก็ไม่เทพด้วย แล้วถ้าผมจะเอาแบบ 9*300 อย่างที่คุณ spellreal แนะนำ คิดว่าสเปคผมจะไปได้ม้ยครับที่ 2.7 ghz.

    สเปค
    x2 3600+ 65nm. heatsinkเดิมๆ (กลัวเรื่องความร้อนด้วยครับ)
    m2n-e
    kington fp-y5 1*2 bud667
    vga garaxy 7300gt ddr3
    psu thermaltake 470 watt tr power
    ram kingston chip samsung เท่าที่เคยทดสอบกับเครื่องผม
    x2 3600+ 65nm. heatsink ASUS Chilli vent
    m2n-e
    kingston (samsung chip) bus 667 512MB single CH ไฟเลี้ยงแรม 1.95 ไม่ทดแรม
    vga X1300Pro 256MB
    ตันที่ 274x9.5=2.603
    ส่วนแรมอันอื่นไม่แน่ใจครับ

  9. #9
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    เจ้าของกระทู้ลองไปดูกระทู้ที่ผมตั้งไว้อ่ะครับมีบอกไว้หมด

    แต่ถ้าพัดลมเดิมแนะนำ 2.7 แล้วลดไฟครับหรือเบา ๆ ก็ 2.4 ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...948#post572948

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AMD ถ้า ไม่ใช่ FX ไม่มีทางปรับขึ้นได้ครับ นอกจากปรับลง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    x2 3600 65nm. ตัวคูณสูงสุดอยู่ที่ 9.5 คับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •