overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: 3600+ใช้แรม667กะ800อันไหนดีก่า

  1. #1
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default 3600+ใช้แรม667กะ800อันไหนดีก่า

    เห็นมันบอกว่า alive ใช้800ได้

    เลยขอถามทีคับ 667 กะ 800 เอาอันไหนดี

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by econground View Post
    เห็นมันบอกว่า alive ใช้800ได้

    เลยขอถามทีคับ 667 กะ 800 เอาอันไหนดี
    800 ดีกว่าแน่นนอนที่สุด หึหึหึ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    อันไหนถูกกว่าเอาอันนั้นแหละครับ 667 ลากได้เกิน800อยู่ละ(แหละ)

  4. #4
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    800 แรงกว่า แต่ก็แพงกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ช่ายคับแรงกว่าเยอะเลย

    แล้วเรือใบ กะ guil อันไหนคล็อกได้แรงกว่ากัน

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by econground View Post
    ช่ายคับแรงกว่าเยอะเลย

    แล้วเรือใบ กะ guil อันไหนคล็อกได้แรงกว่ากัน
    สู้ Corsair ไม่ได้ จ๊ะ (เรื่องประกัน)

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เชียร์ 800 ครับ ลากได้ไกลเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    667 ก็ใช้ได้ 800 ก็สะใจ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3600+ใช้แรม667กะ800อันไหนดีก่า 800


    เลยขอถามทีคับ 667 กะ 800 เอาอันไหนดี667 ครับ คุ้มกว่ามากแถว วิ่ง800ได้สบายๆ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    800 แรงสะใจ
    667 ถูกจับใจ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ถูกคุ้มตัง ก็ 667 แล้วอัดไปที่ 800 หรือจะอัดให้เกินก็ได้
    มีตัง อยากได้ 800 ไม่ต้องอัด หรือจะอัดให้เกิน 800 ก็แล้วแต่ใจ

  12. #12
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ไค อัด ได้ เยอะ ก็ สู้ๆ นะ คับ

  13. #13
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    เอา 667 ที่ลากได้ถึง 800 คับ

    แน่นอนที่สุด

  14. #14
    OverclockZone Member แจน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็น X2 3600+ 65nm. ใช้แรมบัส 800 มันจะวิ่งไม่เต็ม 800 เพราะตัวคูณ CPU เท่ากับ 9.5

    ถ้าจะให้บัสวิ่งเต็ม 800 ต้องลดตัวคูณลงให้เป็นเลขคู่ เช่น X8

    หรือไม่ก็ต้องลากให้บัสแรมมันเกิน800ไปเลย

  15. #15
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ลากๆ กันเข้าไป เด๋วเดือนหน้า จะถอยเรือใบมาลากบ้าง

  16. #16
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เห็นคุยกันเนี่ย อยากได้นะครับ แผนไว้ว่าจะซือ้ 3600+ เหมือนกัน
    ส่วนผมคงเล่นตามที่มีเงินครับผม น่าจะอยู่ที่ 667 ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    น่ะ เหมือนกันจับมือหน่อย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ราคา667กับ800มันต่างกันมากมั้ยครับ

    เป็นผม ผมเอา667ที่มันน่าจะocได้เกิน800อ่ะครับ น่าจะมีหลายยี่ห้อด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •