overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยๆๆๆครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kaborater's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Unhappy ช่วยด้วยๆๆๆครับ

    คือผมได้แรมมา1ตัว เพื่อนมานให้มา ..ตอนแรกในเครื่องมีอยู่1G และผมก็ได้มาอีก1G พอใส่เข้าไปทำไมมันเข้าวินโดว์ไม่ได้ครับ ช่วยหน่อยครับมานค้างอยู่ที่หน้าแรกแต่แรมไม่เสียนะครับตอนใส่มานก็อ่านปกติ.....ต้องไปปรับเซ็ทตรงไหนบอกหน่อยครับ (จะได้DUAL chanalกะเค้าบ้าง) แรม kingston 667 1g เหมือนกานทั้ง2ตัวเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอร์ดอันหยั่งอ่ะ นึกสภาพสล็อตไม่ออก
    ถอดมาเสียบใหม่สล็อตสีเดียวกัน ถ้ายังเข้าไม่ได้ลองเครียร์ไบออส แล้วเทสแรมทีละแถวแล้วกันงั้น....

  3. #3
    OverclockZone Member kaborater's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    DARK Infinity อ่ะครับ ใส่สีเดียวกันแล้วนะครับ (เทสทีละเถว เคลียไบออส)ผมมือใหม่ไม่ค่อยรู้เรื่องครับทำไม่เป็นอ่ะครับป๋ม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ใช้ตัวเดียวเปิดได้ แต่พอ 2 ตัวเปิดไม่ได้หรือ

  5. #5
    OverclockZone Member kaborater's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ใช่ๆๆๆแว้วครับเปิดได้แต่เข้าวินโดว์ไม่ได้ครับไปเบรกตรงที่หน้าแรกก่อนเข้าวินโดว์อ่ะครับหยุดไปเลย........ช่วยหน่อยๆๆๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kaborater's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ตัวเดียวไม่มีปันหาอะไรครับปกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่องแรมคงไม่เสียงั้นผ่าน....
    จริงๆนะอยากให้ลองเครียร์ไบออสหรือไม่ก็อัพซักหน่อย แต่ถ้าเวอร์ชั่นเดิมๆมันใหม่อยู่แล้วก็แล้วไป

  8. #8
    OverclockZone Member kaborater's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ท่านครับล่าสุดผมลองเอาตัวใหม่ที่เพื่อนให้มาใส่แล้วถอดตัวเก่าออกมานค้าง...ครับแต่พอใส่ตัวเก่าเข้าไปถอดตัวใหม่ออกมาก็ปกติครับ.....อย่างนี้แรมมานมีปันหารึป่าวครับอิอิอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรมท่านมันเป็นpackคู่ที่มันdualกันอ่ะเปล่าเนี่ยะ ทำไปทำมาชักงง เหอะๆๆๆ....

  10. #10
    OverclockZone Member kaborater's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ไม่ใช่ครับ
    คือตัวเก่าซื้อเอง ...ตัวใหม่เพือ่นมานให้มาครับแต่ยี่ฮ้อชิพแรมที่ใช้ชนิดเดียวกานครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •