overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: E6420@2.94 + Galaxy8800GTS 320mb @650/1900

  1. #1
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default E6420@2.94 + Galaxy8800GTS 320mb @650/1900

    มาที่ aqua mark3 ก่องนะงั๊บ ไม่รุ้ว่าน้อยไปป่าว

    no aa/af*4

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    3Dmark03
    no aa/af*4

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    3Dmark03
    aa*2/af*4

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    แรงครับ อัดต่อเลยครับ อุอุ
    Last edited by 1two3; 23 Jun 2007 at 22:26:19.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    แรงดี มีมาตรฐาน กริ๊งๆๆๆ กรุณาจ่ายค่าไฟด้วยค่ะ


    อิอิ ล้อเล่งงับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดูจากบอร์ดกับแรม น่าจะไปได้ไกลกว่านี่นะครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    อันนี้ผมลองอยุ่อะคับ ไฟ cpu อยุ่ที่ 1.25 จาก cpuz และ 1.30 จากบอร์ดเองคับ ไฟยังไม่เท่าของเดิมเลย -*-

    ส่วนไฟแรม/fsb/north brigt ยังไม่ได้เพิ่มอะคับ เพิ่มดีไหมอะ เหงบางคนก็เพิ่ม บางคนก็ไม่เพิ่ม

  8. #8
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    กดไปเลยคับ 400 อิอิ e6420 นิ่มๆอยู่แล้วมั้ง E6400 ของผม 400นิ่มๆ เดิมๆหมดทุกอย่าง ไม่ได้เพิ่มไฟไรเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by theix View Post
    กดไปเลยคับ 400 อิอิ e6420 นิ่มๆอยู่แล้วมั้ง E6400 ของผม 400นิ่มๆ เดิมๆหมดทุกอย่าง ไม่ได้เพิ่มไฟไรเลย
    นายใส่บัส 475 ได้ด้วยเหรอคับ
    ทำไมเครื่องผม มันใส่บัสเลขคู่ไม่ได้อะคับ พอใส่เลขคู่มันลด bus ผมเหลือ แค่ 475@474 หรือ
    375@374 หรือ 355@354 แบบเนี้ยง่ะ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...010#post693010

    ของผมได้เท่านี้แหละ ตอนนี้ลองอัดไปที่ 470 ค้างสนิท อุ อุ
    ของผมเพิ่มหมดทุกอย่างเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ของผมก็เป็น แต่เป็นที่ 465 > 464 ครับ แค่อันเดียว อันอื่นไม่เป็น กำลังจะดัน 470 ให้ผ่านอุ อุ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรงดี ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    อันนี้ลอง อัพ cpu เปง 3.00Ghz เทสแค่ Aquamark3 นะงั๊บ ขี้เกียจรอ อิอิ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หุหุหุ
    แรงงง แล้ว จ๊ะ
    ถ้า 3.6G จะแรงขนาดใหนเนี้ย ^^

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรงขี้แตกขี้แตนแว้ว....

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    แรงๆ อัดต่ออีกครับ รอชม

  17. #17
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    แรงแฮะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ดันๆ

  19. #19
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    อยากเหง เทส 06 ง่ะ
    ตอนนี้ผมดันไปที่

    450 3.15 Ghz ละ
    แรมคู่ชีวิตพาไปได้ ยังว่าจะดันต่อ
    แต่ยังไม่ได้ คล็อคเจ้า 8800 เลย งิ

    3DMark 06
    ได้ 9984 เทสล่าสุดเมื่อเช้า งิ
    สงสัยต้องลอง คล็อคละ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผม E6400 ลากไม่เป็นอะครับ ได้แค่ 2.25 เอง เดิมๆหมดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •