overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยครับ clock ไม่ขึ้นเลย 965p-ds3 3.3+e6320+corsair value 1gb*2

  1. #1
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default ช่วยด้วยครับ clock ไม่ขึ้นเลย 965p-ds3 3.3+e6320+corsair value 1gb*2

    ผมลองแล้วมันได้แค่ 2.5 เองอ่าครับ ปรับไฟก็แล้วทั้งไฟ cpu ram ... แต่ก็ไปไม่ได้มากอ่าครับพอได้ซัก 2.66 ก็บูตไม่เข้า window มันขึ้นจอฟ้าอ่าครับ ผมใช่ไฟเลี้ยง cpu 1.40 ram 2.2 ครับ ตอนนี้เลยได่แค่ 2.5 ไปก่อนครับ 357*7 เอา ram มาวิ่งที่2 ให้บัสมันต่ำแล้วนะครับ
    ผู้รู้โปรดเมตาช่วยด้วยครับผม ม่ายรู้จะทำไงแว้ว ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ram ผม bus 667 นะครับ แรมที่ผมเลือกให้เป็น 2 คือตรงที่ข้างล่างที่ปรับค่าที่เราจะเอามาคูณอะครับ ม่ายรู้ปรับถูกหรือเปล่า แต่พอลองแล้วบัสแรมมันลดลงมาอ่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    please ....

  4. #4
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    น่าลองลดไฟที่ Ram ดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ถ้าให้ผมพูดนะ ทดแรมลงมาเป็น 1:1 หรือยังคับ ถ้าทดแล้ว
    ผมว่าตันที่ แรมน่ะคับ เลยดึงไม่ขึ้นแล้ว

    ผม E6420 + DS3 rev 3.3 เพิ่มแต่ไฟ cpu 1.31 ลากไปได้เสถียรได้ที่ 3.01Ghz รัน Orthos 30 นาที

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ผมก็ corsair value 1gb/667 *2 ของADVICE ยังบัส 400 ไฟเดิมได้เลยงับ

    E2140@3.2(400*8)/Biostar 965PT

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    อีกอย่างคิดจะ clock ผมว่า PSU นาย 350 watt น้อยไปป่าว -*-

  8. #8
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ครับผมเดี๋ยวจะลองดูอีกครั้งครับผม psu ของผมๆก็ว่ามันน้อยอ่าครับ ขอบคุณครับ ตอนนี้มาที่ 2.66 ได้โดยไม่ขึ้นจอฟ้าแล้วครับ แต่จะพยายามไปให้ถึง 3.0 ครับ เดี๋ยวจะลองเอา psu ของเพื่อนมาลองครับ ถ้าด๊เดี๋ยวจะเก็บตังซื้อใหม่ครับ (ว่าจะเปลี่ยน vga เป็น 8800gts 320 mb ไฟมันคงไม่พอ ยังไงก็ต้องซื้อใหม่อยู่แล้ว)

  9. #9
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    กำ จะเอามาเล่น ให้มันพัง รึไงท่าน เอาไว้ต้องเล่นเกมแรงๆแล้วมันกระตุกก่อนแ้วค่อย คล็อค ครับพี่น้อง

    ยังใช้ประสิทธิภาพมันไม่ถึง 1.86 เลยด้วยซ้ำ อย่าไปฝืน มันสิครับ ถึงขนาดขึ้นจอฟ้า นี่ท่าจะอยุ่ไม่นาน อาจจะไหม้ได้ นะครับเครื่องอะ

    แนะนำอย่างนึง ถ้าจะเอาเงินไป ซื้อแรม แพงๆ แล้ว พาวเวอร์ แพง ไหนจะซิ้ง CPU แพงๆ

    ผมว่าคุณน้อง ถอย E6600 เลย ชัวกว่าครับ ผมก็ใช้ 6320 นั่งๆมองยังไม่เห็นช้าตรงไหนเลยนะครับ
    อีกอย่าง ผมทำงาน 3D Animation ดูไปดูมา อยากได้แรมเยอะๆมากกว่าฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ตั้งแต่ oc มา เครื่องรี อย่างเดียวเลย ไม่จอฟ้าซักครั้ง -*-
    รีมาที่ค่า defelt น่ะคับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    update BIOS ด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    PM มานะ ผมบอกวิธีให้ครับ เป็นรูปครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ของพี่น่าจะแรงน่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ขอโทษทีผมขอส่งให้ทางเมล์ได้ไหม ผม pm ใส่รูปไม่เป็นนะ ตอบตรงนี้มันก็ error นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •