overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default ++ ถามเรื่องชิป ของแรม ++

    ถ้าสมมติเราใส่แรม 2แผง

    Kingston เหมือนกัน บัส เท่ากัน

    แต่ว่า ชิปคนละตัวกัน จะเป็นอะไรมั้ยครับ

    ..

  2. #2
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Hynix กับ SIS

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ถ้าไม่DUAL ก็ไม่เป็นไรคับ ใส่คนละยี่ห้อยังได้เลย แต่ต้องเป็นDDR1หรือDRR2แยกประเภทไปเลยนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    อ่อ ครับผม ^^

  5. #5
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ครับ

    บางที Dual กันได้ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ชิบไม่เหลือนกัน Dual ไม่ได้ครับ แต่ถ้า ยี่ห้อไม่เหมืือนกัน ชิปเดียวกัน บัสเท่ากัน ดูอัลได้ครับ

    เรื่องไส่ด้วยกันได้มั้ย ก็ได้ครับ แต่ไม่แน่ใจว่ามันจะเกเรหรือตีกันรึเปล่า อันนี้ไม่มี กฏเกณฑ์ที่ขัดเจนครับ ต้องลองดูเองครับ ไม่น่าลำบากเนอะ

  7. #7
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    จากประสบการณ์เคยเห็นนะครับ เป็น Celeron D ของน้อง เขาใส่คนละยี่ห้อ มันดันทำ Dual ได้ ฟลุ๊กไป
    แต่ส่วนมากจะทำไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 12040010's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    แล้วแต่บอร์ดด้วยครับ
    บางบอร์ดบัสแรมต่างกันยัง Dual ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •