overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมมีปัญหามาเรียนถามครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default ผมมีปัญหามาเรียนถามครับ

    เมื่อวานผมไปซื้อ Pack คู้ AMD X2 3600+ กับ M/B Asrock Alive มาน่ะครับ

    แล้วทีนี้ มันมีช่องเสียบ IDE 1 อัน ผมก็เสียบกะ HD และ DVD ปรากฎว่า

    มันหา DRive ไม่เจอครับ พอถอดของ DVD ออก ก็เจอ HD แต่พอถอด ของ HD ก็ เจอ DVD

    มันคล้ายๆ กับ มันชนกันเหรอป่าวครับ ผมงงมากตอนนี้ เลยถอด DVD ออก เลยมีแต่ HD IDE ที่เสียบอยู่น่ะครับ

    ใครเก่งๆ วานช่วยผมทีนะครับ ไม่มีตังซื้อ HD Sata ครับ T-T

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เซ็ต จัมเปอร์หลัง HD และ DVD แล้วยังนะ ให้ตัวหนึ่งเป็น มาสเตอร์ อีกตัวเป็น สลาป

  3. #3
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    ผมปล่อยเลยครับ คือไม่ได้ ใส่จั้มเปอร์ไว้น่ะครับ

    มันจะมีปัญหามั้ยครับ

    ขอบคุณมากครับ ^^

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kykiske01 View Post
    ผมปล่อยเลยครับ คือไม่ได้ ใส่จั้มเปอร์ไว้น่ะครับ

    มันจะมีปัญหามั้ยครับ

    ขอบคุณมากครับ ^^
    กำ มันก็จะเจอแค่ อย่างใดอย่างหนึ่งอะดิ ก็มันเซ็ตเหมือนกัน นี้

  5. #5
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    จริงป่ะครับ มันเป้นความงี่เง่าของผมเองอ่ะจิ
    T-T ขอบคุณครับท่าน TWK.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เสียบพลาสติกเล็กๆ เข้าไป จ๊ะ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •