overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: BenQ S41 กับแรม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default BenQ S41 กับแรม

    มีใครเพิ่มแรมบ้างครับ ใส่ยี่ห้ออะไรครับ
    ใช้ตัวเก่าด้วยหรือเปล่า หรือว่าเปลี่ยนเป็นของใหม่หมดเลย
    แล้วมันเป็น Dual-Channel หรือเปล่า ถ้าใช้ต้อง Set ยังไงบ้างครับ หรือว่ามันวิ่ง Dual ให้เอง
    ลื่นมีติดขัดบ้างไม๊



    ส่วนของผมน่ะครับ
    เพิ่มแรม 1g คิงดันครับ
    ใส่ตัวเก่า+ตัวใหม่ ตัวเก่าในเครื่องเป็น SiS ครับ
    ไม่วิ่ง Dual มั่งครับ เพราะดูจาก Cpu-Z มันไม่บอก แล้วเข้าไป Set ในไบออสมันก็ไม่มีให้ตั้ง Dual ครับ
    ลื่นดีครับ

    ของเพื่อนๆ หล่ะครับ

  2. #2
    แวะมาตอบ
    Guest

    Default

    ผมใช้ของ Kingston เพิ่มเหมือนกัน ขึ้น Dual ใน CPUz นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    ของผมไม่ขึ้น
    เมื่อกี้ลืมโพสรูปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    ลองใช้ cpuz เวอร์ชั่น ล่าสุด หรือไม่ก็คงได้แรม อะไรที่มันไม่ใช่ มาอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    แรมบัส 667 ทั้งสองตัวแล้วเหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    ทั้ง 2 ตัวครับ

    หรือว่าตัว CPU-Z ของผมมันเวอร์ชั่นเก่าไป เพราะแรมตัวเดิมที่มากะเครื่องมันไม่รู้จัก
    สงสัยต้องหา Ver 1.4 มาเทสกะเค้าบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member ballxp's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    แล้วที่มันควรจะเป็นมันเป็นอย่างไรเหรอครับ เผื่อผมจะได้ check ดูบ้างอะครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ของผมใส่แรมคิงตัน1g /667ที่สอยมาจากพี่ตี๋ แรมเดิมมันก็sis เสียบปุ้ป dual ปั้ป
    ยังไงแนะนำว่าลองหาcpu-zตัวใหม่มาลงครับ น่าจะดีขึ้นนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    โหลด Cpu-z 1.4 มาดู
    สรุปว่า Dual เหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default


  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    ช่องเพิ่มแรมมันช่องไหนอะครับ เห็นมี สติ๊กเกอร์ VOID กันแกะอยู่สองที่ ยกเว้นช่องใหญ่ตรงกลางไม่มี VOID

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    ช่องใหญ่ตรงกลาง ที่ไม่มีวอยด์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •