overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ใครเคยใช้กล่องแปลง จอย Ps1/Ps2 เป็น USB มั่งคับ !!

  1. #1
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default ใครเคยใช้กล่องแปลง จอย Ps1/Ps2 เป็น USB มั่งคับ !!

    ของผมเพิ่งซื้อมา ราคาประมาณ 200-220 มันไม่สามารถใช้ได้อะคับ ไปดูที่แถบ Game Controller มันก็ไม่ขยับเลย ลง Driver จากแผ่นเล็กๆแล้วนะคับ ต้องแก้อะไรอีกรึป่าวคับ หรือว่า กล่องตัวนี้มันจะเสีย จะได้เอาไปเปลี่ยน ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ใช้จอยเพลย์ 1 หรือ เพลย์ 2 ถ้าใช้จอยเพลย์ 1 น่าจะได้นะ จอยเพลย์ 2 ไม่เคยลองเหมือนกัน
    ส่วนไดร์ฟเวอร์ลงเพื่อให้จอยมั่นสั่นได้อ่ะ ไม่ลงก็ไม่มีผลหลอก

  3. #3
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    แสดงว่า กล่องมันเสีย หรือ ยังไงหว่า -*-''a เดี่ยวหน้าแหก ตอนไปเปลี่ยนอีก

  4. #4
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    อัพให้มั่งสิครับไดรเวออะอยากได้มากๆเลย

  5. #5
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ของผมลงผ่าน เล่นได้ ของผมรู้สึกมันจะเรียกไฟล์จากแผ่น วินโดว์ด้วยแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมเอามาเสียบ วินโด้มันก็หาเจอเองเลยนะ..ไม่ต้องลงไดรเวอร์แต่ประการใด

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ของผมใช้จอยเพล1เอามาแปลง เสียบแล้วเล่นได้เลยครับไม่ต้องลงDriver แต่ถ้าลงไว้มันก็จะสั่นด้วยเท่านั้นเอง ยังไงลองเปลี่ยนพอร์ทUSBที่ต่อไปใช้พอร์ทอื่นดูก่อนไหมครับ เผื่อมันจะมองเห็นแล้วเล่นได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    ใช้เล่นเกมอะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าAdapterหน้าตาแบบนี้รบกวนขอDriverด้วยได้ไหมครับ ผมทำDriverหายอ่ะ
    Attachment 38431

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ผมมีแผ่นไดรเวอร์อยู่ (แผ่นเล็กๆๆ) เด๋วเอามาลงให้ครับ ถ้าต้องการ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by ChEetOdZ View Post
    ผมมีแผ่นไดรเวอร์อยู่ (แผ่นเล็กๆๆ) เด๋วเอามาลงให้ครับ ถ้าต้องการ
    ขอหน่อยคร้าบๆๆๆๆ ผมเคยมีเป็นเผ่นFloopyแต่พอเอามาเปิดอีกทีหลังจากผ่านไป4ปีมันใช้ไม่ได้ซะแล้วอ่า

  12. #12

  13. #13
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    จอยเพลย์ 2ใช้ได้ครับ สั่นได้ด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    รู้แล้วคับว่าทำไม ตกลงว่า จอยผมไม่สามารถเล่นกะ ตัวแปลงนี้ได้ ไม่รู้ทำไม ผมโชคร้ายมากๆ จอย Ps2 2 ตัว Ps1 3 ตัว รวมทั้งหมด 5 ตัว ไม่สามารถเล่นได้เลยซักตัว ทั้งๆที่เล่นเครื่องplay ได้ แต่ไปที่ร้านใช้จอยเค้า เล่นได้ซะงั้น กำแท้ๆ
    สรุป! มันเป็นที่จอยผมนี่เอง กล่องมันเลือกจอยคับ -*-''a

  15. #15
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by ChEetOdZ View Post
    ขอบคุณมากๆคร้าบบบ

  16. #16
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เหอเหอ ไอกล่องนี่ผมก้อมีคับ แต่ T^T มันเจ๊งซะแล้วอ่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    ทำไมของตูไม่สั่นหว่า

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ว่าแต่ ลงแล้วทำไมมันยังเห็นเป็นจอยตัวเดิมอยู่อ่ะครับ ไม่สั่นด้วยT_T

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    มันไม่สั่นอยู่แล้วครับ สำหรับ PC

  20. #20
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    จอย X360 ฟอร์วินโด้ ท่านว่าน่าใช้มั้ยครับ..ถามความเห้นหน่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •