overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: SAPPHIRE 1950PRO 256MB GDDR3 กิน watt ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default SAPPHIRE 1950PRO 256MB GDDR3 กิน watt ไหมครับ

    รบกวนขอถามหน่อยครับ

    SAPPHIRE 1950PRO 256MB GDDR3 ต้องใช้ Power Supply ขั้นต่ำกี่ watt ครับ

    และร้อนมากไหมครับ จำเป็นต้องซื้อซิ้งค์ zalman มาเปลี่ยนไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member patinya_w's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    รีบไปซื้อมาก่อนดีกว่าคับ เดี๋ยวหมดก่อน 3990 บาทเอง

    ซื้อมาแล้วค่อยถามก็ได้

    เอา delux 500 watt พอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member matefeedkillrepeat's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    55C เสียงพัดลมธรรมดา ใช้ 465 enemax ไม่มีปัญหาอะไรครับ

    ข้างกล่องบอก450+ครับ crossfire ก็ 550+ ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขั้นต่ำเท่าไรผมไม่รู้ แต่ ถ้าเอาอุ่นใจ ENERMAX 460W ครับ
    ส่วนซิ้ง ไม่มีความจำเป็นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ผมใช้ delux 450 watt

    ไม่เหนมันมาถามอะไรกับผมเลย

    มันคงไม่มีปัญหา อ่ะครับ


    o_O

  6. #6
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ติดเคสของ Delux ก็น่าจะเอาอยู่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    เห็นเวบนึงทดสอบ X1950PRO ตอน max load 12V กิน 65W เอง ส่วน X1900GT กิน 75W แต่อย่าลืมว่าต้องไปแบ่งที่เหลือกับพวก HDD/DVDRW ด้วยเท่านั้นเอง

    http://www.xbitlabs.com/articles/vid...f7900gs_6.html

  8. #8
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ผมพึ่งซื้อมาใหม่ ใช้Power Supply แค่ 450 วัตต์ ลองเล่นดูทั้งคืนมันไม่มีปัญหาเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    กินไฟน้อยครับมายืนยัน

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    450 watt d - tech เอาอยู่ครับผมใช้อยู่คับ

  11. #11
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    ผมใมช้ 450 วัต ที่ติดมากับเคสอะตอมคับ
    ไม่มีปัญหาเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •