overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหา กับ Spark 7600GS & M2NPV-VM

  1. #1
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default มีปัญหา กับ Spark 7600GS & M2NPV-VM

    ลองเสียบการ์ด บูทเครื่อง มา ภาพหน้าจอ มัน แตกอะคับ ถาพมันเหมือน ทีวี ตอน ไม่มีสัญญาณอะคับ ซ่าๆแบบนั้นเลย อยากจะถามว่า Asus M2NPV-VM ใช้ การ์ดจอตัวนี้ไม่ได้เหรอคับ ไปลอง กับเครื่องพี่สาว ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคับ ผ่านฉลุย

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - งง เหมือนกันครับ nVidia เหมือนกัน ไม่น่าจะมีปัญหาครับ (Chipset กับ GPU)

    - ลองลบไดร์เวอร์การ์ดจอตัวเก่าออกยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ยังไม่ได้ ลง Driver อะไรเลยคับ เพราะ จะ เอามา ลองดูอะคับ มันเข้าวินโด้ ไม่ได้ เพราะภาพมันแตกมาก พอซักพัก จอ ก็ ดับไปเอง แต่ไฟยังติดอยู่

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Overclockz View Post
    ยังไม่ได้ ลง Driver อะไรเลยคับ เพราะ จะ เอามา ลองดูอะคับ มันเข้าวินโด้ ไม่ได้ เพราะภาพมันแตกมาก พอซักพัก จอ ก็ ดับไปเอง แต่ไฟยังติดอยู่
    ลองลบไดร์เวอร์การ์ดจอตัวเก่าออกยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ใช้ ออน บอร์ดอยู่อะคับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ปิดออนบอร์ดยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ยังเลยครับ นึกว่า มันปิดให้ ออโต้ เด๋วพรุ่งนี้ ลอง แล้ว จะมารายงานผล ขอบคุณ ท่าน เกีย มากเลยนะคับบ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยินดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ปิด ออโต้ไปแล้วคับ ภาพยังแตกเหมือนเดิมคับ ตอนนี้เข้าแบบ safe mode + network อยู่คับ เข้า เซฟโหมด ภาพกลับไม่มีปัญหาไรเลย -.-

  10. #10
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ได้แล้วคับ เข้า safe mode แล้วมานั่งโพส ในเวปนี้ restart เครื่อง เข้าได้เฉยเลย งง - - โหลด driver มาลงคงไม่มีปัญหาตามมาอีกนะ อิอิ ขอบคุณท่าน เกีย มา ณ ที่นี้ ด้วยนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •