overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พี่งับขอถามM2N-Eหน่อยงับ.............

  1. #1
    OverclockZone Member PAO_ZA's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default พี่งับขอถามM2N-Eหน่อยงับ.............

    พี่งับขอถามM2N-Eหหน่อยงับ ผมมีฮาส์ดิส40กิกIDEมันจะใส่กับบอร์ดM2N-E ได้ป่าวงับ
    เผื่อจะได้มะต้องซื้ออะงับ

  2. #2
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ต่อได้งับ มังมีช่อง IDE อยู่ 1 ช่องสายแพรต่อพ่วงกะ cd-rom เอา

    - -

  3. #3
    OverclockZone Member PAO_ZA's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    แล้วความเร็วในการอ่านฮาดดิสมันจะช้าลงป่าวงับ

  4. #4
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลของ hdd ide อยู่ที่ 100MB/s

    ส่วนความเร็วในการอ่านจะลดลงมั้ยผมก้อไม่มีอะไรไปวัดอ่ะคับ

    มีแต่ความรู้สึกรึอุปทานไปเองว่ามังช้า

  5. #5
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ช้าลงคับมันจะดึงกันฮาร์ดดิส IDE วิ่งที่ 133 ส่วน CD วิ่งที่ 100 คับมันจะหน่วงหน่อยแต่ก็ใช้ได้ปกติคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้ SATA Adapter ได้มั้ยครับ?

    เสียบที่HDD แปลงกลายเป็นสาย SATA เลย

  7. #7
    OverclockZone Member PAO_ZA's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    งงอะงับแปลงไงหรองับ
    แล้วถ้าเสียบช่องIDEต้องเสียบcdหรือhddก่อนงับ
    Last edited by PAO_ZA; 26 Jun 2007 at 23:39:10.

  8. #8
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    แยกสายเลยก็ได้ครับ สาย CD-Drive เส้นหนึ่ง สาย HDD เส้นหนึ่ง ผมแยกกันเลย จะได้ไม่ไปดึงความเร็วกัน

  9. #9
    OverclockZone Member PAO_ZA's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    มันมีช่องเสียบอีนเดียวนะงับ

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    เซ็ตจัมเปอร์ให้ HDD เป็น Master และไดร์ฟ CD/DVD เป็น Slave ครับ จะได้ไม่หน่วง เท่าที่สังเกต ถ้าให้ไดร์ฟ CD/DVD เป็น Master ตอนบูตเครื่อง จะช้าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member PAO_ZA's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    คุงงับจาได้ยังมะต้องซื้อฮาดดิสใช้40กิกไปก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้วความเร็วที่ได้จาก sata2 กับ ide ที่มาต่อนี่มันเร็วต่างกันชัดไหม ใครรู้ละลองแล้ว มาตอบหน่อยสิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •