overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: GF7900gsใช้power supply400wพอมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Question GF7900gsใช้power supply400wพอมั้ยคับ

    คือว่ากำลังเล็ง GF7900gs (AGP)ตัวนี้อยู่(เห็นคนเชียร์กันเยอะ) ก่ะสิ้นเดือนนี้จะซื้อ แต่ไม่รู้ว่า power supply ที่ใช้อยู่ตอนนี้จะพอมั้ย(ตอนนี้ใช้ 400w) แล้วตอนนี้คอมที่บ้านก็มี rom dive อีก3ตัว ไม่ทราบว่าต้องถอดตัวใดตัวหนึ่งออกเหรอป่าวคับ กลัวไฟไม่พอ(จริงๆแล้วไม่อยากถอดออก..เสียดาย) แล้วถ้าเกิดอนาคตอยากใช้ core2 (ไม่รู้ใช้ได้ป่าว ตอนนี้ใช้บอร์ด asrock775i65gv) รบกวนด้วยคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    พอครับ ถ้าวัตต์แท้ แต่เผื่อไว้หน่อยก็ดี(อนาคต)สะ500วัตต์

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แล้ววัตต์แท้ไม่แท้นี่มีวิธีวัดมั้ยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member nessaj's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ผมใช้ ตัวที่ติดเคส icute เขียนว่า max 400w. ลองแล้ว ผ่านฉลุยครับ x2 3600 นะงับ hdd2ตัวcdrom2ตัว

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    แบบแพงๆโคตรไงครับ ถึงจะเป็นวัตตืแท้

  6. #6
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    3600+ hdd*3(บางครั้ง*4) cdrom*1(บางครั้ง*2) 7900gs pciwifi ram*3 ไม่เห็นงอแงเลย
    ใช้ อินนิแม็กลิบาตี้ 400 วัตต์

    ปล.แต่แปลก ยูพีเอสอ่านแค่ 178 วัตต์เอง งง

  7. #7
    OverclockZone Member Aek_CM's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เชียงใหม่ - สระบุรี

    Default วัตต์แท้

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    แล้ววัตต์แท้ไม่แท้นี่มีวิธีวัดมั้ยคับ

    ส่วนใหญ่แล้ววัตต์แท้ ตัวซัพพลายจะหนักครับ ไม่เชื่อลองหามาเปรียบเทียบดูเลยครับ
    เช่น ลองหาซัพลายที่ติดเคสพวก g-view หรือเคสที่ตัวพันกว่าบาท มาเทียบกับพวก
    คอมแบรนเนมดู เช่น คอมแพค hp เป็นต้น หนักต่างกันมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by .o[D]ark[E]vilo. View Post
    3600+ hdd*3(บางครั้ง*4) cdrom*1(บางครั้ง*2) 7900gs pciwifi ram*3 ไม่เห็นงอแงเลย
    ใช้ อินนิแม็กลิบาตี้ 400 วัตต์

    ปล.แต่แปลก ยูพีเอสอ่านแค่ 178 วัตต์เอง งง
    UPS ไม่ได้อ่านค่าที่ PSU รับได้จำนวนเท่าไหร่ แต่อ่านว่าตอนนี้เครื่งใช้ไฟกี่วัตต์ แสดงว่าคอมคุณใช้ไฟตอนนี้ 178 วัตต์นั่นเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •