overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: นอกเรื่องนิดนะ S41 เล่น simcity 4 ไม่ได้อ่ะ ช่วยแวะแปปนะ

  1. #1
    starr
    Guest

    Default นอกเรื่องนิดนะ S41 เล่น simcity 4 ไม่ได้อ่ะ ช่วยแวะแปปนะ

    ลงเกมปกติดีครับ ลอง ใน pc ที่บ้านเล่นได้ เอาไปลงใน น้องเบนQ เล่นไม่ได้อ่ะ กดเข้าเกมแล้วมีนาฬิกาทรายขึ้นแปปนึง แล้วก็เงียบไม่มีไรเกิดขึ้น เลยไม่แน่จัยว่าเกี่ยวกับ การ์ดจอ ป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    เล่นได้ปกติคับ เพราะเพิ่งลงไปเมื่อวานเหมือนกันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    งงงงงง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ลงรายละเอียดอีกนิดสิครับ
    ลงวินโดอะไร วิสต้ารึxp เพราะช่วงนี้เป็นปัญหาโลกแตกของs41กับxp
    ถ้าเป็นวิสต้า ลองลงไดรเวอใหม่อีกทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    วิน xp ครับ พอลงเสร็จเรียบร้อยมัน บอก โปรดใส่แผ่นที่ถูกต้อง แล้วก็กด โอเค ไม่มีไร แล้วพอเข้าเกมก็เงียบ ไม่มีไรเกิดขึ้น

  6. #6
    ปีโป้กิมจิ
    Guest

    Default นอกเรื่องนิดนะ S41 เล่น simcity 4 ไม่ได้อ่ะ ช่วยแวะแปปนะ

    เป็นเหมือนกันครับ

    พอดีซื้อคอมมาใหม่

    ใช้การ์ดจอ winfast PX8500GT 512 MB DDR2

    ลง วินโดส์ XP SP2

    เป็นเหมือน จขกท เลย

  7. #7
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    น่า มีปัญหาที่ ไดว์เวอร์มั้งงัป

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    เป็นเหมือนกาน

  9. #9
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ของผม s41 win vista เล่นได้ปรกติครับ ลองลง Driver การ์ดจอใหม่ดู

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ผมว่าลองดูว่า crack ถูกรึเปล่านะคับ
    ผม s41 เพิ่งโหลดมาเหมือนกัน ก็เล่นได้นะครับ

    (simcity4 นี่มันตั้งแต่ปี 2003ใช่มะคับ)

  11. #11
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ผมs41เล่นได้นะคับ

  12. #12

    Angry ผมอะซื้อแผ่นเลยsimcity4อะแต่เล่นไม่ได้อะ

    ทั้งที่ใส่แผ่นแล้วลองทั้งสองแผ่นด้วยอะ
    แต่มันบอกว่า :ไม่พบข้อมูลเกม ติดตั้งไม่ถูกต้องหรือระบบปติบัดกานมีปันหาอะ

    แล้วมันเสียดายเงินนะ250บาทแหนะ

    ใครมีวิทีแก้บแกเราทีได้ไหมอะนะนะนะ
    เรามีcd keyด้วย 8LKT-2TQK-LVJN-P43Z

  13. #13
    OverclockZone Member ีukkrits@hotmail.com's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ของผมเป็นเหมือนกันผมใช้ XP SP 3 ORI กดเข้าเกมไม่ขึ้นอะไรเลยแผ่นแท้ด้วยละวานผู้รู้ช่วยด้วยครับจะขอบคุณมาก

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ เล่นเครื่อง เก่าเล่นได้การ์ดจอก้ ออนบอร์ด

    แต่เครื่องใหม่ การ์ดจอ256 กลับเล่นไม่ได้ เข้าเกมส์ เมาส์หมุนแปปนึงก้ ปรกติ ไม่มีไรเกิดขึ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •