overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เล่น C&C3 แล้วจอฟ้า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default เล่น C&C3 แล้วจอฟ้า

    คืออยากทราบว่าเล่นเกม C&C3 ปรับ high หมดแล้ว ฉากที่รบกันหลายๆๆตัว มันก็ค้างซักพักขึ้นจอฟ้า (โหลดบิท ปล่อยบอทด้วย)

    บางครั้งไม่ขึ้นจอฟ้า แต่ขึ้น directx error เป็นที่อะไรเปล่าครับ เล่นเกมอื่นแบบโหลดบิทไปด้วย ปล่อยบอท ไปด้วย (เกมที่กินเครื่องหนักกว่า C&C3 ) ไม่ค้างครับ

    แล้วลองเทส superpi32 2 หัวก็ผ่าน เทสผ่านหมด แต่มันค้างตอนเล่นเกมนี้ หรือว่าเป็นที่เกมครับ ?

    ขอบคุณครับ

    ปล. spec ตามลายเซ็น

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ผมก็ปรับ high หมดนะ ไม่ค้าง เล่นได้ปรกติดีทุกอย่างง spec คอมห่วยกว่าของคุณด้วยย ลองปิดบอทแล้วเล่นดูหรือยังครับว่าค้างป่าวว ไม่ก็เป็นที่วินโดส์ ถ้ามั่นใจใน Hardware ของคุณเอง
    ลอง win xp ตัวเต็ม ที่ไม่ใช่ตัวที่อยู่ในแผ่นพวก quick pc อ่ะ ไม่ก็ลองลง directx ใหม่ หรือไม่ก็อัพเดทไดรเว่อ vga หรือไม่ก็ลองดูเถอะครับบบ อาการที่ software มันมีไม่กี่อย่างหรอก กลัวจะเป็นที่ hardware มากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    win xp เต็มครับไม่ตกแต่ง

    ไดรเวอการ์ดจอผมก็ใช้ 94.24 อ่ะครับ

    ลง directx ใหม่นี้ไม่ทราบว่าลงไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member arrtmand's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดูสะเปกแล้วยังคับมันอาจอยู่ที่สะเปกคอม

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ไดเร็กXก็โหลดได้ที่เว็บไมโครซอร์ฟเลยครับ
    สเปกสุดติ่งแบบนี้ปัญหาน่าจะอยู่ที่OSอย่างเดียวแล้วมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member fuel's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    direct x หาตัวใหม่มาลงทับไปได้เลยครับ

    และก็กดดู ตรงrun พิมพ์ว่า dxdiag ดูว่าเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นตามที่เราลงหรือป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •