overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ด Asrock Alive เสียงไม่ดัง

  1. #1
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default บอร์ด Asrock Alive เสียงไม่ดัง

    ผมลง Driver Audio ไม่ได้อะครับ เอา การ์ดเสียงแบบ PCI มาเสียบก็ไม่เจอ

  2. #2
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    น่าเอาบอร์ดไปเคลมนะท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Post

    ลงไดรเวอร์การ์ดซาวว์ pci ยังคับ ลองลงก่อน ถ้าลงแล้วแต่เสียงยังไม่ออก แสดงว่าเปงที่ซอฟแวว์ หาวินโดว์ตัวอื่นลง แต่ถ้าลงไดรเว่อร์การ์ดเสียงแล้วเสียงออก แสดงว่าการ์ดเสียงออนบอร์ดหรือไดรเว่อร์การ์ดเสียงเสียครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    อาจจะเป็นผลจาก windows ก็ได้น่ะครับ ... เพราะ windows บาง version ลง driver ของ sound บางตัวไม่ได้ หรือ การ์ดจอบางตัวไม่ได้ครับผม <คำแนะนำ>

  5. #5
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ลง windows อีกตัวได้แล้วครับ นึกว่าต้องเอาไปเคลมซะละ

  6. #6
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    บางทีไดรเวอร์ที่ให้มามันอาจใช้ไม่ได้ลองเข้าไปโหลดที่เว็ปดูคับ

    ผมเคยเป็นปัญหานี้อยู่อ่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •