overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: สิ้นเดือนนี้ผมจะซื้อ GF7600 gs ddr3 256

  1. #1
    OverclockZone Member neoberserk's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Smile สิ้นเดือนนี้ผมจะซื้อ GF7600 gs ddr3 256

    สิ้นเดือนนี้ผมจะซื้อ 7600 gs เอาของยี่ห้อ GALAXy PCIx
    อยากถามว่าที่เซียร์ มีขายบ้างหรือป่าวคับ เอาที่เม็ดแรม 1.2 ns
    กลัวเวลาไปหาแล้ว ของหมดอีกอะคับบ
    ถ้ามียังมีที่ร้านใหนบ้างคับ ช่วยตอบที

  2. #2

    Default

    เวลาไปซื้อให้ซื้อตัวที่Dual DVIนะครับ เพราะมันจะแรม 1.2Ns

    แต่ถ้าไปซื้ออีกตัวจะได้แรม1.4ns

  3. #3
    OverclockZone Member neoberserk's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    อีกตัวนี้ราคาจะแพงกว่าใช่ใหมคับ
    อยากได้รูปกล่องด้วยอะคับ
    ถ้าไม่เปงการขอมากไปนะคับ หิหิ
    ขอบคุณที่ให้ขอมูลนะคับ

  4. #4

    Default

    รู้สึกหน้ากล่องจะเขียนไว้น่ะไม่งั้นก็แกะดูอ่ะ

    ราคามันต่างกานประมาณ 100-200 อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    กล่องแยกกไม่ออกครับ ซื้อแบบ Dual Dvi ถูกแล้วครับ

    หรือถ้าไห้แน่ใจ ก็ขอแกะมาดูเลยครับได้อยู่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ผมกำลังซื้อจาก ตลาดบ้านเราอยู่จะได้ลองบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    แล้วถ้าเป็นแบบ AGP จะดูยังไงครับ ว่าเป็น ram 1.2ns ???

    มันมีแยกเป็น dual DVI ด้วยรึป่าวครับ หรือว่าเป็น 1.2ns ทุกตัว ขอเค้าแกะ sink ดูได้ด้วยเหรอ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by u4313190 View Post
    แล้วถ้าเป็นแบบ AGP จะดูยังไงครับ ว่าเป็น ram 1.2ns ???

    มันมีแยกเป็น dual DVI ด้วยรึป่าวครับ หรือว่าเป็น 1.2ns ทุกตัว ขอเค้าแกะ sink ดูได้ด้วยเหรอ
    ดูเองได้เลยครับ เพราะ Galaxy 7600GS แบบ AGP ไม่มีซิงค์ติดที่แรมครับ
    ถ้าผมจำไม่ผิด รู้สึกแบบ AGP จะมีแค่ 1.4ns นะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=74116

  9. #9
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ดูเองได้เลยครับ เพราะ Galaxy 7600GS แบบ AGP ไม่มีซิงค์ติดที่แรมครับ
    ถ้าผมจำไม่ผิด รู้สึกแบบ AGP จะมีแค่ 1.4ns นะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=74116
    ขอบคุณครับ

    อ้าว!!.. เหรอครับ ผมเคยเห็นที่เค้าคุยๆ กันว่า AGP ก็มีแบบ 1.2ns นิครับ เห็นลากกันกระจายเลย

    หรือว่าล็อตใหม่เปลี่ยนไปแล้ว

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ในต่างประเทศมี แบบ Galaxy 7600GS DDR3 AGP 1.2ns ด้วยครับ ส่วนในไทยคงจะมีมั้งครับ ที่ไม่กล้าบอกไปเลย เพราะ ส่วนใหญ่เค้าจะคุย ถึงพวก PCI-E ครับ AGP เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรครับ แต่ในใจคิดว่ามีครับ

    http://www.beareyes.com.cn/2/lib/200...0061101008.htm

  11. #11
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ในต่างประเทศมี แบบ Galaxy 7600GS DDR3 AGP 1.2ns ด้วยครับ ส่วนในไทยคงจะมีมั้งครับ ที่ไม่กล้าบอกไปเลย เพราะ ส่วนใหญ่เค้าจะคุย ถึงพวก PCI-E ครับ AGP เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรครับ แต่ในใจคิดว่ามีครับ

    http://www.beareyes.com.cn/2/lib/200...0061101008.htm
    ไม่เป็นไรครับ เอาไว้ถ้าจะซื้อมือ 1 หรือมือ 2 จะดูที่ ram ล่ะกัน หรือมีใครใช้แบบ AGP ทั้งที่ซื้อมานานแล้วหรือเพิ่งซื้อมาใหม่ ช่วยมาบอกหน่อยว่ายังหา 1.2ns ได้อยู่มั้ย ขอบคุณครับ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปดูมาให้แล้วครับ มีจริงๆด้วยครับ
    1.2ns Core/Mem 500/1450
    1.4ns Core/Mem รอท่านอื่นช่วยเสริมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ไปดูมาให้แล้วครับ มีจริงๆด้วยครับ
    1.2ns Core/Mem 500/1450
    1.4ns Core/Mem รอท่านอื่นช่วยเสริมครับ
    เท่ากันนะ 1.4 ns ก็ 500/1450 ดูจากรูปนะ core 500 mem 725*2 ถูกไหมครับ ของผมชิบซัมซุงโค๊ด BJ14

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ สำหรับข้อมูล

  15. #15
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dkk View Post
    เท่ากันนะ 1.4 ns ก็ 500/1450 ดูจากรูปนะ core 500 mem 725*2 ถูกไหมครับ ของผมชิบซัมซุงโค๊ด BJ14
    แล้วไม่ทราบว่าของท่าน dkk ลากไปได้สักเท่าไหร่ครับ เอาแบบเล่นเกม shader หนักๆ เป็นชม. ได้โดยไม่มี artifact เขียวน่ะครับ

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

  16. #16
    OverclockZone Member neoberserk's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับที่ช่วยกันให้ขอ้มุลพรุ้งนี้แล้ว อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member neoberserk's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    จัยจิงอยากได้ gf 7900 gs นะ แต่งบไม่พอ แบบว่าต้องซื้อนมให้ลูก เศร้าๆ

  18. #18
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by u4313190 View Post
    แล้วไม่ทราบว่าของท่าน dkk ลากไปได้สักเท่าไหร่ครับ เอาแบบเล่นเกม shader หนักๆ เป็นชม. ได้โดยไม่มี artifact เขียวน่ะครับ

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
    ผมยังไม่เคยลองลากดูนะครับ ลองเข้าไปดูหน้า Extrem Zone น่าจะมีผลที่เขาลองกันไว้แล้ว ผมก็เข้าไปดูมามีหลายยี่ห้อด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dkk View Post
    ผมยังไม่เคยลองลากดูนะครับ ลองเข้าไปดูหน้า Extrem Zone น่าจะมีผลที่เขาลองกันไว้แล้ว ผมก็เข้าไปดูมามีหลายยี่ห้อด้วยครับ
    ครับจะลองแวะไปดู

  20. #20
    OverclockZone Member neoberserk's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แย่แล้วครับ คือถ้าผมจะซื้อ ตัวที่มัน dual dvi มันไม่มี port vga ใช่ป่าวคับ
    ผมยังไม่มีจอ Lcd เลยอะคับ ทำไงดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •