overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากได้ขอมูลการ OC AMD โดยเฉพาะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default อยากได้ขอมูลการ OC AMD โดยเฉพาะคับ

    คือว่าผมยังไม่เคย OC AMD คับ เคยทามแต่ INTEL

    อยากได้ขอมูลคับ ช่วยกรุณาด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ต้องบอกสเปกคร่าวๆมาก่อนนะครับ หรืออย่างน้อยซ๊อกเกตก็ยังดีครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    บอกผมด้วยครับ ของผม
    AMD 3600+ 65nm
    MB Asrock Alive
    RAM 1 G bus 800

    พัดลม เดิมนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ลองดูครับ (รายละเอียด ใกล้เคียงกัน)

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...=227547#227547

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    รูปนี้ใช่ AMD Athlon 64 X2 3600+ 65 nm ไหมคับ



    พีเดี่ยวผมจาไปซื้ออะคับ เดี่ยวซื้อผิด

  6. #6
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ioncrack View Post
    รูปนี้ใช่ AMD Athlon 64 X2 3600+ 65 nm ไหมคับ


    พีเดี่ยวผมจาไปซื้ออะคับ เดี่ยวซื้อผิด
    ใช่ครับ

    ถ้าบริเวณบน Barcode ข้างกล่อง จะระบุเป็น Operates at 1900MHZ. แล้ว ใช่เลย...


  7. #7
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Talking

    Quote Originally Posted by ioncrack View Post
    รูปนี้ใช่ AMD Athlon 64 X2 3600+ 65 nm ไหมคับ



    พีเดี่ยวผมจาไปซื้ออะคับ เดี่ยวซื้อผิด
    ของแท้ต้องมีจิ้งจกเกาะข้างกล่องด้วยนะครับ ระวังเจอของปลอม

  8. #8
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by poneo View Post
    ของแท้ต้องมีจิ้งจกเกาะข้างกล่องด้วยนะครับ ระวังเจอของปลอม
    ของผมไม่มีจิ้งจก.. อิอิ..

  9. #9
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    หายากเลย รุ่นที่มีจิ้งจกนี่อะ

  10. #10
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมใช้

    AMD Athlon 3800+ กับ ASUS M2N-E

    ลากไปที่ 2.9GHz ไฟที่ 1.55v
    แรม Corsair 667 บัสเดิมๆ ทุกอย่าง
    อุณภูมิ ปกติ 50 Full load 63-64 (ในห้อง 30 องศา)
    ซิ้งเดิมๆ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ioncrack View Post
    รูปนี้ใช่ AMD Athlon 64 X2 3600+ 65 nm ไหมคับ



    พีเดี่ยวผมจาไปซื้ออะคับ เดี่ยวซื้อผิด
    พี่ครับผมวื้ออย่างนี้มามันเป็น 90 nm ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ตรงกล่องด้านบนถ้าเป็น65nm จะมีรหัสDDลงท้ายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •