overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default x1600pro กะ AM2

    คือผมใช้ power colorx1600pro กะ AM2 3000+ asrock ชิป 6100 6G vsta
    ลงไดร์เวอร์ไม่เสร็จ เพระอะไรคับ
    ต้องแฟชbios ไหม
    ช่วยบอกหน่อยคับ เครียดมาก

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าหมายถึง ไดร์เวอร์การ์ดจอ ตัวใหม่ล่าสุด 6.9 ผมโหลดมาก็ลงไม่สำเร็จ ไม่รู้มันเป็นไรค้างอยู่ครึ่งหนึงครับ สดท้ายเลยไปสอย ไดร์เวอร์ MOD มาเลย OMAGA ตัวล่าสุด สำเร็จ

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลงเฟรมเวิรก 2.0 หรือยังครับผมใช่ 6.9 อยู๋ก้อลงได้นะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงแล้วครับ 2.0 นะ ไม่รู้มันเป็นไรของมันส่งสัย วอนซะแล้ว แต่พอ 6.70 bata มันดันลงได้ กวนจริงครับ X1600 นี่แหละ แต่ไม่เป็นไร ได้ OMAGA DRIVER ตัวใหม่มาแล้ว แรงขึ้นมาอีก 300 3D01 นะ ถือว่าใช้ได้
    Last edited by wikorn; 16 Oct 2006 at 17:23:18.

  5. #5
    Mciii
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ลงเฟรมเวิรก 2.0 หรือยังครับผมใช่ 6.9 อยู๋ก้อลงได้นะ
    ช่ายแล้วครับ ต้องลงเฟรมเวิร์กก่อนถึงจะลงได้ครับ หุหุ

  6. #6

    Default

    ใช่แล้วคับ เฟรมเวร์ก คืออะไร ต้องลงเพื่ออะไร แล้วโหลดได้ที่ไหนคับ 555++
    คือผมเพิ่งเปลื่นมาเล่น ATI นะคับช่วยบอกที
    ขอบคุณคับ

  7. #7

    Default

    คือผมลง ATI Center ไม่ได้ด้วยนะคับเฟรมเวิร์กเกี่ยวไหมคับ
    จขกท

  8. #8
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    Microsoft .NET Framework โหลดตัวนี้มาลงก่อนหลังจากนั้นค่อยลงตัวไดร์เวอร์ 6.9 ครับผม
    https://support.ati.com/ics/support/...questionID=640 << ลิ้งโหลดที่เว็บ ATi ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลืม- - โหลดเฉพาะ Hispeed นะ Low ไม่ต้องครับ

  10. #10

    Default

    Catalyst Control Center Package
    ตัวนี้ใช่ ไดรเวอร์มันป่าวคับ

    ขอบคุณมากคับทุกท่านเลย
    ขอบคุณพิเศษสำหรับ ท่าน Hanger

  11. #11
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    Catalyst Control Center Package
    Microsoft .NET Framework
    แค่2ตัวนี้พอเง้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •