overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: AMD3000+ 939 ชุดเก่าขอสักหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default AMD3000+ 939 ชุดเก่าขอสักหน่อย

    สเปกน่ะครับ
    AMD3000+@2.66G บัส 295 ( 300 ไม่นิ่งมาก)
    Ram512*2
    A8R-MVP
    X1950PRO 256M sapphire อันนี้วิ่งเดิมๆ (เพิ่งสอยเมื่อวานดีที่ยังทัน)

    เริ่มจาก 2001 เลยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ต่อด้วย 3D2003 ไมคะแนนมันน้อยๆ จัง

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามด้วย3D2005 อันนี้ก็ไม่ถึง 10000 มันผิดปกติหรือเปล่าหว่า

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถามผมผมวาสคะแนนไม่น้อยแล้วนะครับ มันอยู่แค่ บน เวนิช ได้ขนาดนี้ ก็ไม่ธรรมดแล้วครับ การ์ดตัว ละ4000 มีที่ใหนทำได้ขนาดนี้ละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แถมอีกหน่อย aquamark ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มีไรติชมได้น่ะครับ แล้วตัวนี้ แรมมันกี่ นาโนครับ sapphire 256M ไอตัว 3880 บาทอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรมวิ่งที่ CL เท่าไหร่อ่ะ????

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CPU-Z เหรอครับ ทอเหลือ 133 เลยครับ CTP-D43 มันได้แค่ 225 เองครับ ก็เท่ากับไปสุดๆได้ที่ bus275 ครับ เลยทดเป็น 133 เลยครับได้ 300 แต่ไม่นิ่ง เหลือ 295 นิ่งคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nuno's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของผม 3000+๑2.7 กับการ์ด 1950GT ได้แค่นี้เองครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nuno's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ทราบว่าคุณ Kingmax สามารถรันบัสเกิน 300 ไปป่าวครับและถามอีกนิดครับ เรื่องปรับ ค่า Trp(Ras#Precharge) แรม อะ ของผมมันเปลี่ยนไม่ได้ครับ ไม่ว่าจะปรับขึ้นหรือลง

    ตัวอย่าง ปรับใน Bios 3 - 4 - 4 - 8 แต่พอเข้า Window กลับเป็น 3 - 4 - 3 - 8 ครับ
    Last edited by Nuno; 27 Jun 2007 at 14:01:33.

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยไปสุดที่เคย 308 ครับ แต่ว่าทำอะไรไม่ได้เลย ครับ ไฟ CPU มันได้แค่ 1.55V เองครับสุดบอร์ดแล้วครับ จิงๆ ค่าCL ที่เคยถามมา ก็น่าจะวิ่งตามที่เราปรับใน Bios น่ะครับ อยุ่ๆมันไม่น่าจะลดเองน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สุดท้ายและทายสุดด้วย 3D2006 ครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงครับ
    ผมรู้สึกว่าจะแรงกว่า P4 3.0 @ 3.8 ตัวเก่าที่เคยใช้มาอีก ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ครับ ขอบคุณน่ะครับ

    เออ แล้วผมลอง o\c ไปหน่อยๆ มันดับวูบลงไปเลยครับ สงสัย D-Tech 450watt 2 พัดลมจะไม่อยุ่ ช่ายไหมครับ แต่ถ้าไม่ได้ o\c แต่ o\c แต่ cpu มันก็ ปกติน่ะครับ เล่นเกมหลายชั่วโมงต่อกัน

  15. #15
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ว....73GT(ขืนใจ) ชนะ X1950Pro ได้แย้ว งิงิ

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Explosively View Post
    โอ้ว....73GT(ขืนใจ) ชนะ X1950Pro ได้แย้ว งิงิ

    CPU ของผมมันมะแรงอะครับบบ เลยสู้ 7300GT ของคุณไม่ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมเคยใช ตัว x1950 ของยีห้อนี้เหมือนกันครับ คะแนนก็ประมาณนี้แหละครับแต่การ์ดของผมไม่รู้มันเป็นอะไรพอความร้อนขึ้นไป75องศา จะค้างทันทีเลยคือลองกับโปรแกรม ATi Tool น่ะครับพอ 75ค้างตลอดบ้างครั้งเล่นเกมส์ความร้อนมันพุ่งไปถึง75cก็ค้างซะเลยเปลืยนมาใช้7900แทน T T
    ที่จิงก็ชอบนะครับภาพสวยกว่า 7900 เเบบเห็นได้ชัดแต่ต้องทำใจเพราะห้องที่อยู่มันร้อนจะเปิดเเอร์ทั้งวันก็มะไหว - -

  18. #18
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมไปที่ fulload 75-76 ไม่เห็นไปไรเลยหนิครับ ผมเห็นบางรุ่นกดไป 80+ ด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member arhey's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    bangkok

    Default

    3000+เพิ่งได้จากท่าน boyz2mens เมื่อวานซืนกับบอร์ด asrock และ 7600GT
    ยังไป 300 ไม่ได้เลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    รอบสุดท้ายครับ อัดเต็มๆเหนี่ยว
    AMD3000+@2.75GHZ bus305
    VGA ก็ 580/1400@640/1400 พอ o\c mem กับคะแนนลดลงคับ

    ตามรูปครับ 3D2005 มันก็ยังไม่ถึง 10000 อะครับ แงๆๆๆๆๆๆๆ สุดๆแล้วเท่านี้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •