overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: board ECS K7S5A REV 5.0 Socket A

  1. #1
    OverclockZone Member NerubiaN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default board ECS K7S5A REV 5.0 Socket A

    คือ board ECS K7S5A REV 5.0 Socket A อัพแรม กับ CPUได้เท่าไรคับ คือแรม มันใส่ได้ 2แบบ คือ DDR กับ SDRAM อย่าถามว่า SDRAM ใด้เท่าไรคับ
    ไม่ก้อขอเวป โหลดคู่มือหน่อยคับคือเวป ECS ไม่มีอ่ะคับ

    แล้วถ้าผมจะเคลมของอ่ะ VGA ซื้อที่ร้าน jib ประกัน DCOM ก้อไปเคลมที่ไหนคับ มันไม่มีใบประกันมาด้วยจิ ติดแต่ สติกเกอร์ ของร้าน jib

  2. #2
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองใช้ Sisoft Sandra ตรวจดูก็น่าจะบอกได้ครับ

    เท่าที่เห็นในเนต sd 256*3=768mb., ddr 512*3=1536mb.

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    โอ้ แม่เจ้า . . บอร์ดตัวที่ 2 ของผมที่เล่นคอมมาเรยย . .

    กล่องสีเขียววแรงฤทธฺมากมายย

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    แรม max 1 กิ๊ก ครับ
    ------------------
    ส่วนซีพียูเอามาใส่ได้เลยครับ รันที่บัส 133(DDR266)ครับ
    ------------------
    ถ้าเอาซีพียูบัส 333 มาใส่ก็ใช้ได้ครับ แต่จะวิ่งที่บัส 266 ตามบัสซีพียูเท่านั้นครับ
    ------------------
    นั่นเท่ากับว่าคุณจะใช้ซีพพียูนั้นได้ไม่เต้มประสิทธิภาพครับ ซีพียูบัส 333 วิ่งแค่ 266
    ------------------
    แต่คุณนำมาใส่แล้วใช้ได้ครับ(ถ้าเป็น sempron น่าจะเห็นเป็น athlon แทนครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member NerubiaN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ของผม เป็นเครื่องแบรนด์เนม ฮาดดิสก์เสีย ซือลูกใหม่ มาเปลี่ยน

    ลงวินโดว์ แล้วหน้าจอฟ้า ใครรู้ช่วยด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •