overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สงสัยเรื่อง RAM ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default สงสัยเรื่อง RAM ครับ

    ถ้าผมมี แรม bus 667 1gb อยู่ 1 ตัวแล้วถ้าผมจะไปซื้อเพิ่ม อีก 1 gb 667
    มันสามารถทำ dual(ไม่รู้เขียนถูกป่าว) กันได้ไหมครับ หรือว่าต้องซื้อพร้อมกัน ชิพเดี๋ยวกัน

  2. #2
    OverclockZone Member jong11's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แนะนำให้เป็นยี่ห้อเดียวกันด้วย...ได้แน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    มันควรจะยี่ห้อเดิม ชิบเดิมอ่ะครับ
    ไม่งั้นไม่ชัวร์นะฮะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    ถ้ายี่ห้อเดิมแต่ชิพคนละตัว ได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ตอนซื้อก็ถือตัวเดิมไปด้วย เพื่อความชัว

  6. #6
    OverclockZone Member tg12's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    NaSiThong-Hatyai

    Default

    ...แค่ ความเร็วbus กับ ความจุ เท่ากันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    พยายามให้เหมือนกันให้มากที่สุดคับ......ผมเคยมีปัญหามาแล้วคับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถึงชิบต่างกันแต่ก็สามารถทำdualได้ แต่%น้อยมาก เอาแพ็คคู่หละชัวร์สุด ไม่งั้นถือแรมตัวเก่าติดไปด้วยแล้วเทียบชิบกันเลย เหอะๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •