overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Exclamation เข้า่เล่น BIOSHOCK 2 ไม่ได้ครับ!

    มันเป็นอะไรก็ไม่รู้อ่ะครับพอเข้าที่ตัว Bioshock2Launcher มันก็ขึ้นแบบรูปแรก

    พอเข้าที่ bioshock2 มันก็ขึ้นแบบรูปที่ 2 แต่กลับเข้าอันที่เล่นแบบ MultiPlayer ได้แต่ก็เล่นไำม่ได้อยู่เีเพราะไม่มี Key มันเป็นไรอ่ะครับ ผมอยากเล่นมากเลย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    แนะนำให้ไปโหลด CRACK ใหม่ครับ จากเว็บ เกมก๊อปปี้โลก ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ปัญหาเดียวกันเลยครับ ผมโหลดยาแก้ไอใหม่ที่ Gamecopyworld

  4. #4
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    ตอนแรกผมเข้าเล่นได้ เล่นจนจบ แต่พอมาตอนนี้พอผมเปิดจะเล่นมันก็ขึ้นเป็นอีกแล้ว โหลด Crack จากเว็บ Gamecopyworld มาลงก็ยังเข้าเล่นไม่ได้ มันขึ้น

    SecureLauncher:failed to start application. [2000]

    มันกวน__มากๆเลยอ่ะครับจู่ๆมันก็ขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุมันเป็นอะไรอ่ะัครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    จำใจลบเกมลงใหม่ก็ยังเป็นอยู่ มันเป็นอะไรเนี่ยครับ???

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    อ่านหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    อ่านหน่อย
    ????

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by lookkrit View Post
    ปัญหาเดียวกันเลยครับ ผมโหลดยาแก้ไอใหม่ที่ Gamecopyworld
    ^ ^ ^ ^ ^

    อ๋อลืมอ่าน

    โทดที

    อ่านข้าม

    So Sorry

    T_T

  9. #9
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    ผมไปโหลดมาลองใหม่แล้วครับทั้งของ Razor1911 กะของ รีโหลด ก็ใช้ไม่ได้ทั้ง 2 ตัว

  10. #10
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    อ้าว เข้าเล่นได้ซะงั้น -*- ทำไมเมื่อกี้มันเข้าไม่ได้ กดย้ำๆๆ(จะเล่นให้ได้)ติดซะงั้น WTF?!

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2009

    Default

    ทำไมของผมมันขึ้น bioshock entry point not found ล่ะ
    เล่นไม่ได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kong32323 View Post
    ทำไมของผมมันขึ้น bioshock entry point not found ล่ะ
    เล่นไม่ได้เลย
    ของผมก็ขึ้นนะ Crack ผิดรึเปล่าครับ??

  13. #13
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ไปโหลดตัว Full Rip มาลงเสร็จเล่นได้เลยไม่มีปัญหาเลย ลองไปหาตัวนี้สิ

  14. #14
    OverclockZone Member extensa's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2009

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับทำนองเดียวกันเลย ที่ผมลองลงเป็นของFull Rip ครับที่เป็นแต่ตอนนี้กำลังโหลดตัวเต็มมาไม่รู้จะเป็นหรือเปล่า ลองเล่นภาคหนึ่งแล้วติดใจจบว่าจะต่อภาคสองเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •