overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 45
  1. #1
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default ขอเสียงคนใช้ AX78 กับ AM3 หน่อยครับ

    พอดีใช้ AX78 อยากจะลองใส่ AM3 ดู เลยมาตั้งกระทู้ถามว่า มัน ok มั้ย มีปัญหาอ่ะไรรึปล่าว AM3 กับ AX 78 bios เวอร์ชั่นไหนดี 4800+ มันไปไม่ไหวแล้ว ยังไม่อยากใช้เงินเยอะยังมีภาระอยู่ เลยอยากจะเปลี่ยนแค่ cpu พอ
    ใครมี cpu z เอามาโชว์หน่อยครับ

    ถ้ามันเพี้ยนมากๆ อาจจะขายทิ้ง

  2. #2
    OverclockZone Member kook_kaii^^'s Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    BKK

    Arrow

    ขอส่งเสียงด้วยคนครับ 7750BE + bioss v.13 ^______________^

  3. #3
    kkpnova
    Guest

    Default

    ช่วยดัน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    สงสัยจะไม่รุ่ง

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    สำหรับคนเคยใช้ ขอบอก ว่า เนียนคับ แต่ใช้ ไบออส 13 นะ
    ไม่มีปัญหาใดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    Quote Originally Posted by kook_kaii^^ View Post
    ขอส่งเสียงด้วยคนครับ 7750BE + bioss v.13 ^______________^
    เหมือนกันเลย

    ยังไม่มีโครงการเปลี่ยน

    แต่จะแอบดูกระทู้นี้

  7. #7
    OverclockZone Member Avril's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    จัดไปครับ Athlon II X2 250 กับ bios V.13

    Last edited by Avril; 10 Feb 2010 at 22:24:09.

  8. #8
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by Avril View Post
    จัดไปครับ Athlon II X2 250 กับ bios V.13

    มีอ่ะไรเพี้ยน หรือ เอ๋อ มั้ย ครับ แล้ว ใช้ แรม อ่ะไรหรอ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Avril's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Bios V.13 ไม่เพี้ยนครับ.....ผมใช้แรมของ Crucial bus 800 ครับ
    Last edited by Avril; 10 Feb 2010 at 22:42:18.

  10. #10
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by Avril View Post
    Bios V.13 ไม่เพี้ยนครับ.....ผมใช้แรมของ Cruciral bus 800 ครับ
    am3 ทุกตัวที่มีตอนนี้ ax 78 ใส่ได้หมดปล่าว ครับ ใจจริงๆ อยากใส่ พี่น่อม2

  11. #11
    OverclockZone Member Avril's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by destinyair View Post
    am3 ทุกตัวที่มีตอนนี้ ax 78 ใส่ได้หมดปล่าว ครับ ใจจริงๆ อยากใส่ พี่น่อม2
    ไม่แน่ใจครับ....ผมเคยลองกับ Phenom II X2 545 ครับ พบปัญหา ตรง Graphic Link Width มันขึ้นแค่ X4 ปกติต้อง X16 ครับ ลองปรับใน Bios ก็ไม่หายครับ พอเปลี่ยนเป็น Athlon II 250 กลับโชว์ X16 เหมือนเดิมครับ.....

  12. #12
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ยังใช้ AM2+ อยู่เลย.. ^^'

  13. #13
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    คนใช้ ax78 กับ am3 ไม่ค่อยมีเลยเฮะ

  14. #14
    OverclockZone Member oho2022's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    korat

    Default

    ยังใช้ 5000+be กับ ax78 อยู่เลยครับ ว่าจะหาb50มาใช้เหมือนกันครับ รอเก็บเงินซื้อบอร์ดใหม่ได้ก็เปิดหัวใช้ได้เลยไม่ต้องรอ

  15. #15
    OverclockZone Member Kongphol14's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    เทพารักษ์ กม.4 สมุทรปราการ

    Default

    แย้วมันใส่ *4 อ่ะไรได้บ้าง จะได้เก็บตังจะได้หยุดแย้วไม่ไหวงบอยากรู้

  16. #16
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    คนแทบไม่มีเลย

  17. #17
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ดันๆ

  18. #18
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    Bios 13 & x2 240

  19. #19
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    V14 ไม่ได้เรื่องหรอ

  20. #20
    OverclockZone Member kook_kaii^^'s Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by destinyair View Post
    V14 ไม่ได้เรื่องหรอ
    ไม่ได้อย่างแรงครับ ค่าคอนฟิกแรมปรับไม่ได้เลยมันเพี๊ยนกันไปใหญ่ เหตุเพราะมันหยุดพัฒนาแล้วครับ ตัวเต็มเห็นจะมีแค่ bios v.13 ครับ v.14 เป็นตัว beta

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •