overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1

    Default ลง ยาแก้ไอ bioShock2 ของRazor 1911 ไม่ถูก

    มัน เป็นแบบนี้ อะ
    1. Extract RARs
    2. Mount or burn image
    3. Install
    4. Copy content of crack folder to your game dir and overwrite if needed
    5. Run Bioshock2Launcher.exe
    6. Slaughter your objectivist ass off!
    Create a xlive offline account for save and load. If you want to play online
    you will have to buy the game.
    Razor 1911 Greetings

    Alisa Rosenbaum and all our friends.

    /
    Razor 1911 /__ Since 1985
    / /
    /__/__
    SUPPORT THE COMPANIES THAT PRODUCE QUALITY SOFTWARE!
    IF YOU ENJOYED THIS PRODUCT , BUY IT! SOFTWARE AUTHORS DESERVE SUPPORT!!

    BioShock 2 Missing File-Razor1911( folder "edit" )
    Install Notes
    ~~~~~~~~~~~~~
    1. Extract RARs
    2. Copy Bioshock2Launcher.exe to this folder
    ...BioShock 2SPBuildsBinaries
    ...BioShock 2MPBuildsBinaries
    3. enjoy!

  2. #2
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ตัวที่โหลดมามี โฟเดอร์ ที่ชื่อ edit แถมมาให้อะป่าวครับ
    ถ้ามีก็ทำตามนี้

    1.mount ไฟล์ rzr-bio2.iso
    2.เข้าตัว setup.exe
    3.ลงเสดแล้ว ก๊อปยาแก้ไอใน โฟเดอร์ Razor1911 (ในแผ่น) ลงไว้ที่ ที่ติดตั้งเกม
    4.ไปแตกไฟล์ rzr-bs2f.001 ในโฟเดอร์ edit (นอกแผ่น)
    5.ก๊อปตัว Bioshock2Launcher.exe ไปไว้ที่ติดตั้งเกม ในโฟเดอร์ SP
    6.ลุย!!!!!

    ผมอธิบายงงไปนิด รอคนต่อไปก็ดี
    Last edited by lookkrit; 10 Feb 2010 at 23:09:37.

  3. #3

    Default

    ใช่ ครับ
    ในedit มี ไฟล์

    rzr-bs2f.001
    rzr-bs2f.sfv

    ในแผ่นมี folder ของ Razor 1911 MP กับ SP

  4. #4
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ง่ายๆก็คือ แตกไฟล์ rzr-bs2f.001

    แล้วเอา Bioshock2Launcher.exe ไปไว้ใน SP>Builds>Binaries

  5. #5

    Default

    เข้าได้ แล้ว ขอบ คุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    ของผมขึ้น ordinal not found อ่ะ

    the ordinal 5372 could not be located in the dynamic link library xlive.dll

  7. #7
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    ไม่ทราบว่าเกมนี้ใช้จอย xbox เล่นได้ป่าวครับ
    ใครเล่นแล้วบอกหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member TUmee's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ball_ball View Post
    ไม่ทราบว่าเกมนี้ใช้จอย xbox เล่นได้ป่าวครับ
    ใครเล่นแล้วบอกหน่อยครับ
    ไม่ได้ครับ ลองเมื่อกี้นี้เอง

  9. #9
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by TUmee View Post
    ไม่ได้ครับ ลองเมื่อกี้นี้เอง
    ขอบคุณครับ

  10. #10

    Default

    จบแล้วครับ เลือกฉากจบได้ด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมแนะนำให้ไปโหลดยกแก้ไอของ RAZOR ใหม่ครับ ที่ เก็มก๊อปปี้โลก ลงทีเดียวจบ ไม่ต้องมีไฟล์ EDIT อะไร

  12. #12
    OverclockZone Member hidden6069's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by domeultra View Post
    ของผมขึ้น ordinal not found อ่ะ

    the ordinal 5372 could not be located in the dynamic link library xlive.dll
    ต้องลง Game for window live ด้วยครับ แล้วจะเข้าเกมส์ได้ครับ จากนั้นสร้างเวลาเข้าเกมส์มันจะให้เราสร้างไอดีเลือกแบบแบบออฟไลน์นะครับ แล้วก็ลุยโลดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    สร้างไอดีเลือกแบบแบบออฟไลน์ยังไงอะ งง กรรม
    ของผมมันให้ใส่ serial


    ไม่ล็อกอิิน ก็เซฟไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member ckdh's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    สร้างไอดีเลือกแบบแบบออฟไลน์ยังไงอะ งง กรรม
    ของผมมันให้ใส่ serial


    ไม่ล็อกอิิน ก็เซฟไม่ได้
    ตอนที่มันมีข้อตกลงให้อ่านลองเลื่อนลงมาข้างล่างครับมันจะมีเขียนว่า local อะไรเนี่ยแหล่ะคลิ๊กเข้าไปมันจะให้สร้างแบบ Offline

  15. #15
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by ckdh View Post
    ตอนที่มันมีข้อตกลงให้อ่านลองเลื่อนลงมาข้างล่างครับมันจะมีเขียนว่า local อะไรเนี่ยแหล่ะคลิ๊กเข้าไปมันจะให้สร้างแบบ Offline
    ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2010

    Default

    ผมเข้าเกมไม่ได้อะกดเข้าไปมันขึ้น RAZOR 1911 แล้วก็ดับอะครับทำไงดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •