overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default มีปัญหากับ vga on hd4200 mobo v-evo คับ

    คือปัญหาผมตั้งเวลาให้มัน ปิดหน้าจอเองถ้าไม่ขยับ 20 นาที แล้วพอมันดับเอง ผมเลื่อนมันหรือกด คีบอรื ไม่ติดเลยคับ ต้องกด c+a+del ถึงติดอะคับ win7

  2. #2
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default

    put the computer to sleep ตั้งไว้ป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ไม่นะคับ ผมตั้ง แค่ให้มันปิด แต่ หน้าจอ

  4. #4
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ยังไม่หายเลย ลงใหม่ก็แล้ว
    ccc v.10.1

  5. #5
    OverclockZone Member tantalas's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    ท่าน้ำนนท์ รัตนาธิเบศร์ งามวงศ์วาน

    Default

    ผมไม่เคยเป็นอาการแบบนี้เลยครับ ลองหาวินโด7 ตัวอื่นมาลงใหม่ดูสิครับ แนะนำตัว Original นะ ไม่โม

    ผมใช้ออนบอร์ด วินโด7 ปกติดีครับ ของผมตั้ง Never หมดเลยครับ แต่ให้จอที่ใช้อยู่มันประหยัดพลังงานเองเวลาไม่ใช้

  6. #6
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tantalas View Post
    ผมไม่เคยเป็นอาการแบบนี้เลยครับ ลองหาวินโด7 ตัวอื่นมาลงใหม่ดูสิครับ แนะนำตัว Original นะ ไม่โม

    ผมใช้ออนบอร์ด วินโด7 ปกติดีครับ ของผมตั้ง Never หมดเลยครับ แต่ให้จอที่ใช้อยู่มันประหยัดพลังงานเองเวลาไม่ใช้
    ของผมก็ตัว ORIGINAL คับ
    แล้วถ้าเป้นที่วินโดร์ทำไมใส่การ์ดจอปกติถึงไม่เป็นอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member arthuran's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    เป็นเหมือนกัน
    Windows 7 Enterprise Edition 64 bit
    ASUS M4A785TD-V EVO

    ปัญหาเกิดจาก ATI Catalyst version 10.1 ครับ
    แก้โดยกลับไปใช้ 9.12

    http://forums.amd.com/game/messagevi...hreadid=126579
    Last edited by arthuran; 12 Feb 2010 at 10:36:02.

  8. #8
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arthuran View Post
    เป็นเหมือนกัน
    Windows 7 Enterprise Edition 64 bit
    ASUS M4A785TD-V EVO

    ปัญหาเกิดจาก ATI Catalyst version 10.1 ครับ
    แก้โดยกลับไปใช้ 9.12

    http://forums.amd.com/game/messagevi...hreadid=126579
    ขอบคุณคับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    นี้แหละ Man Service ตัวจริงผมให้ 5 ดาว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •