overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Cool ปวดหัวกับ SB0350 ใน 7/64bit ขอไดร์ฟเวอร์ที่เนียน ๆ หน่อยครับ...

    ใครใช้ Audigy 2 กับ 7/64Bit ขอไดร์ฟเวอร์หน่อยครับผม

    ปวดหัว...หาตัวครบ ๆ ไม่เจอสักที....

    แบบว่า Surround Mixer ไรพวกนี้อ่ะครับ...ใครมีรบกวนอัพให้ทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    มึนมากมาย....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    SB Audigy Series Support Pack 3.6 (11/09/2009) 32-bit and 64-bit editions of Windows 7 RTM / Vista SP2 / XP SP3 Full option

    http://rapidshare.com/files/30451198...rtPack_3_6.exe

    Detail
    http://forums.creative.com/t5/Sound-...09/td-p/540934

  4. #4
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    เรียบร้อยแล้วครับ...

    แต่ว่า ปรับ เบส SAX ไม่ได้ใช่หรือไม่ใน 7 อ่ะครับ
    Last edited by nonsuusaa; 11 Feb 2010 at 16:08:51.

  5. #5
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    ดัน ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ปรับใน EQ เอาได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    Bass/Sax เจอละครับ

    ปรับใน Control panel พึ่งเห็น....ไดร์ฟเวอร์ เวิคมาก..

    ขอบคุณมากครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ของผมสิยิ่งกว่า SB0100 ไม่มีไดรวเวอร์ vista / 7 เลย ต้องมานั่งใช้ XP -*-

  9. #9
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    โอ้ย...

    เล่นเกมส์ เสียง เละ เลยครับ...

    แง่ว....ทำไงดี....

    Masseffect 2 ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    นี่เลยครับ

    ผมเพิ่งได้มือสองมา รุ่นเดียวกัน

    ไม่ต้องไปหาไดรเวอร์ MOD

    ใช้ของ Creative ตรงๆ เลย
    ลิงค์แรก ใช้กับ Windows 7 32bit/64bit ได้เลย ผมใช้ตัวนี้อยู่

    http://support.creative.com/Products...=Sound+Blaster

  11. #11
    OverclockZone Member kengja1's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009
    Location
    เชียงรายคับ อ.เมือง

    Default

    ของผม SB0570 วิน7 หาไดร์เวอร์ให้ แต่เสียงออกมาเบามากๆ ต้องเร่งลำโพงจนสุดถึงจำได้ยินอ่าคับ

    เป็นอารายอย่างงั้นอะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    แล้ว X-fi elite pro ละคับ รุ่นสูงสุด ลงตัวไหน ก็ไม่เหมือนกันสักตัว ได้นี่บ้างเสียนี่บ้าง

    มีตัวไหนแนะนำบ้างคับ ผมลงยำมั่วๆเลยอะ 5555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •