overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    CICS-Z
    Guest

    Exclamation M2N32 WS PRO & PhenomII x4 ???

    พอดีว่า search ไปเจอกระทู้นี้มา

    http://www.overclock.net/amd-motherb...-sli-club.html

    เห็นใน AM2+ & AM3 CPU Compatibility List มี M2N32 WS PRO ใส่กับ Ph II X4 940

    ไม่ทราบว่ามีท่านไหนเคยลองเอาตระกูล PhII มาใส่กับ M2N32 WS PRO แล้วมั่งครับ

    อยากจะลองแต่ไม่แน่ใจว่าจะได้หรือป่าว รบกวนเพื่อนๆที่เคยลอง มา Share ความรู้หน่อยครับ

    อยากลองใจจะขาดรอนๆ



    Last edited by CICS-Z; 11 Feb 2010 at 18:07:24.

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ก็ต้องอัพไบออสล่าสุด

    ในเว็บ ASUS เค้าจะมีในส่วน CPU Support List บอกไว้อยู่แล้วว่ามันรองรับซีพียูอะไรบ้าง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    CICS-Z
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ก็ต้องอัพไบออสล่าสุด

    ในเว็บ ASUS เค้าจะมีในส่วน CPU Support List บอกไว้อยู่แล้วว่ามันรองรับซีพียูอะไรบ้าง
    รู้สึกว่า CPU Support List ของ ASUS Official web มันจะไม่ Update อ่ะครับ


  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by CICS-Z View Post
    รู้สึกว่า CPU Support List ของ ASUS Official web มันจะไม่ Update อ่ะครับ

    แต่ดูแล้วในภาพนั้นเค้ายัดไปเลยทั้งๆที่ไบออสไม่รู้จัก Performance คงออกมาไม่ดีเท่าไร แถมทั้งยังเป็น HT1.0 อีก

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    CICS-Z
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    แต่ดูแล้วในภาพนั้นเค้ายัดไปเลยทั้งๆที่ไบออสไม่รู้จัก Performance คงออกมาไม่ดีเท่าไร แถมทั้งยังเป็น HT1.0 อีก
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=631059


  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default




    แล้วนั้นมันก็ไม่รู้จักเหมือนกัน

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    CICS-Z
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post



    แล้วนั้นมันก็ไม่รู้จักเหมือนกัน
    เสียดายบอร์ด ไม่อยากเปลี่ยนเ้ลยยย

  8. #8
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ขายสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผมว่าเพื่อความสบายใจเก็บเงินซื้อบอร์ดก็ได้ครับ ใจเย็นๆ สักพักก้ได้ใช้เองครับ อย่าใจร้อน ส่วนในลิ้งที่ไปเจอ เค้าก็คงอยากลองเหมือนกันแหละครับ


    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    แต่ดูแล้วในภาพนั้นเค้ายัดไปเลยทั้งๆที่ไบออสไม่รู้จัก Performance คงออกมาไม่ดีเท่าไร แถมทั้งยังเป็น HT1.0 อีก
    Quote Originally Posted by tor_za View Post



    แล้วนั้นมันก็ไม่รู้จักเหมือนกัน

    เหอๆ มันใช้งานได้ปกตินะครับ และประสิทธิภาพลองเทียบกัน แค่Cpu queen กับ 3D mark06 คะแนน CPU ที่คุณเทสไว้บนsystem AM3 กับของผม AM2 ไม่มี+ ด้วย

    ของคุณต่อ
    Mainboard ASUS M4A785TD-V-EVO
    CPU AMD Athlon II X4 620 AMD Phenom II X4 810
    CPU Cooler AMD Athlon 64 X2 6400+ Stock Cooler
    Memory - Curcial Ballistix DDR3 PC16000 CL9 2GB Kit
    - Curcial Value DDR3 PC10700 CL9 1GB x 2
    VGA
    Sapphire ATI Radeon HD4870x2

    ของผม
    Mainboard ASUS M2N-E
    CPU AMD Athlon II X4 620
    Memory Kingston บ้านๆ 800 2*2 Gb
    VGA HIS Ice q 4830

    ของคุณต่อ 3D 06

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว

    ของผม 3D 06 ดูที่คะแนน CPU ครับ

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว

    มาดู everest CPU Queen ของคุณต่อ

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว

    everest CPU Queen ของผม

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว


    คะแนนทิ้งกันแทบไม่รู้สึก เหอๆ ถ้าให้เพิ่มเงิน เปลี่ยนบอร์ด+แรม คงผิดหวังน่าดู
    อย่างน้อยผมก็ไม่เคยเอา AM3 ไปใส่ AM2+น้าคร้าบบบบ

  10. #10
    CICS-Z
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Nash66 View Post
    ผมว่าเพื่อความสบายใจเก็บเงินซื้อบอร์ดก็ได้ครับ ใจเย็นๆ สักพักก้ได้ใช้เองครับ อย่าใจร้อน ส่วนในลิ้งที่ไปเจอ เค้าก็คงอยากลองเหมือนกันแหละครับ







    เหอๆ มันใช้งานได้ปกตินะครับ และประสิทธิภาพลองเทียบกัน แค่Cpu queen กับ 3D mark06 คะแนน CPU ที่คุณเทสไว้บนsystem AM3 กับของผม AM2 ไม่มี+ ด้วย

    ของคุณต่อ
    Mainboard ASUS M4A785TD-V-EVO
    CPU AMD Athlon II X4 620 AMD Phenom II X4 810
    CPU Cooler AMD Athlon 64 X2 6400+ Stock Cooler
    Memory - Curcial Ballistix DDR3 PC16000 CL9 2GB Kit
    - Curcial Value DDR3 PC10700 CL9 1GB x 2
    VGA
    Sapphire ATI Radeon HD4870x2

    ของผม
    Mainboard ASUS M2N-E
    CPU AMD Athlon II X4 620
    Memory Kingston บ้านๆ 800 2*2 Gb
    VGA HIS Ice q 4830

    ของคุณต่อ 3D 06

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว

    ของผม 3D 06 ดูที่คะแนน CPU ครับ

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว

    มาดู everest CPU Queen ของคุณต่อ

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว

    everest CPU Queen ของผม

    Thanks: ฝากรูปฟรี ประกันภัยรถยนต์ ข้อมูลท่องเที่ยว


    คะแนนทิ้งกันแทบไม่รู้สึก เหอๆ ถ้าให้เพิ่มเงิน เปลี่ยนบอร์ด+แรม คงผิดหวังน่าดู
    อย่างน้อยผมก็ไม่เคยเอา AM3 ไปใส่ AM2+น้าคร้าบบบบ
    นี่แหละครับ ทำไมผมถึงอยากจะซื้อมาลอง แรงแบบประหยัด ใช้จ่ายอย่างพอเพียง

    ผมขอชมเชยคุณ Nash66 เลยครับ ได้ใจผมจริงๆ

    นั่งคิดอยู่จะไปสอย PheII x4 มาลอง ดีไหม ราคามันก็เอาเรื่องอยู่(995be ราคาเกือบจะได้ i5 แระ

    ยั่วย้ายค่ายจริงๆ) แต่ใจก็อยากลองท้าทายดี มีคนเค้าทำได้ทำไมเราจะทำไม่ได้

    ปล.เผื่อมีคนใจดีมี PheII x4 ให้ผมลองเทสกะ M2N32 WS Pro จะยกเคสไปถึงบ้านเลย เหอๆ
    Last edited by CICS-Z; 11 Feb 2010 at 18:00:03.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •