overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member arnevcoze's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default ลงวินโดว์ XPใน COMPAQ CQ40 ที่ลงได้แล้วจะลงใหม่ลงได้เลยมั้ยคะ

    คือว่า NOTEBOOK รุ่น COMPAQ CQ40
    ที่เมื่อก่อนมีปัญหาเรื่อง การลงวินโดว์ XP อ่าค่ะ ไปให้ที่ร้านทำให้
    แล้วก็สามารถลงได้ แต่ว่า่่่ไม่รู้ว่าเค้าใช้วิธีไหนทำให้ลงได้อ่าค่ะ

    แล้วตอนนี้ NOTEBOOK ติดไวรัสเลยอยากลงวินโดว์ใหม่ค่ะ
    อย่างนี้เราสามารถลงได้ตามปกติเลยใช่มั้ยคะ เพราะเค้าแก้แล้ว
    หรือว่าเราต้องแก้ใหม่ ให้ลงXP ได้อ่าค่ะ

    ตอนนี้มี XP SP2 กับ XP SP3 ที่เป็นตัว SATA ค่ะ
    หรือว่าตัดปัญหาโดยการลง SP3 ที่สนับสนุน SATA ดีคะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ต้องใช้ XP ที่ใส่ SATA มาให้ครับ

    และถ้าลงเอง ก็อาจจะเจอปัญหาเรื่องไดร์ฟเวอร์อีกนะครับ

    ลองเข้าไปดู เรื่อง driver และอื่นๆ ในเว็บ moolandxp.com ^_^

    แล้วก็ที่นี่

    แนะนำ: CLUB COMPAQ แจกไดรเวอร์ แลกเปลี่ยนปัญหาการใช้งาน ข้อมูลต่างๆ
    Last edited by ozeris; 11 Feb 2010 at 11:29:32.

  3. #3
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ^
    ^
    ^
    ขอปรบมือให้ผู้มีน้ำใจครับ

  4. #4
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    ตาม นั้นครับ ลง winxp ที่ใส่ Driver CQ40โดยเฉพาะ หรือ DarkEdition V7

  5. #5
    OverclockZone Member arnevcoze's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    คือต้องลงวินโดว์ XP SATA จากนั้นให้โหลด Driver ที่เวปmoolandxp.com มาติดตั้งหรือเปล่าคะ

  6. #6
    OverclockZone Member jigchoo's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ต้องลองทำแผ่น XP ให้บูต SATA ค่ะ
    ลองอ่านจากเวบนี้ค่ะ
    http://www.art2bempire.com/board/ind...topic=115554.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •