overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default ช่วยด้วยครับงานงอก!!!!!!!!!!!!

    ลงเกมส์dreadspaceแล้วเล่นไม่ได้ครับตามภาพเลยมันบอกไม่มีอะไรอะงงมาก


    วินโดว์ 7
    cor2duo 2.6
    ram 3.00 gb
    vga hd3850 512 mb ddr 3 128 bit
    hd 40 gb
    mb asus

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ก็หาไฟล์นั้นมาลงคับ google มีเยอะเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    เป็นไฟล์ใน DirectX ครับ

    DirectX feb 2010
    http://www.microsoft.com/downloads/d...7-5ab8109cb4f5

  4. #4
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by takub View Post
    เป็นไฟล์ใน DirectX ครับ

    DirectX feb 2010
    http://www.microsoft.com/downloads/d...7-5ab8109cb4f5
    ตามท่านนี้เลยครับ ลงตัวเต็มตัวล่าสุดยังไงก็ย่อมดีกว่า ^^

  5. #5
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    แล้ว win7 มันไม่ได้ลง diracx 11 ให้เหรอครับ งงมากมาย

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    มันต้องลง DX9 ด้วยเหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ขี้เกียจอธิบาย เดี๋ยวยาว + คนเถียงมีเยอะ เอาเป็นว่า ลงๆ ไปเถอะ ลงแล้วเล่นได้ แค่นั้นพอ

  8. #8
    OverclockZone Member Plae's Avatar
    Join Date
    10 May 2009

    Default

    แค่ลง DX9 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    Quote Originally Posted by takub View Post
    ขี้เกียจอธิบาย เดี๋ยวยาว + คนเถียงมีเยอะ เอาเป็นว่า ลงๆ ไปเถอะ ลงแล้วเล่นได้ แค่นั้นพอ
    บอกหน่อยครับอยากรู้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by designoot View Post
    บอกหน่อยครับอยากรู้
    ผมตอบให้ก็ได้ครับ ^_^

    Windows 7 มี DX11 มาให้

    แต่บางเกมส์มันต้องการไฟล์จาก DX9 เท่านั้น

    เราก็เลยต้องลง DX9 ให้มันใหม่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ผมตอบให้ก็ได้ครับ ^_^

    Windows 7 มี DX11 มาให้

    แต่บางเกมส์มันต้องการไฟล์จาก DX9 เท่านั้น

    เราก็เลยต้องลง DX9 ให้มันใหม่ครับ
    แจ่มเลยครับกระจ่างเข้าใจแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    มีคนอธิบายสั้นๆ ให้ละ เดี๋ยวตอนเย็นผมจะร่ายยาวๆ ให้อีกรอบ

  13. #13
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แปลว่าเกมนี้ไม่รองรับ DX10 11 เหรองับ ???

  14. #14
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    แปลว่าเกมนี้ไม่รองรับ DX10 11 เหรองับ ???
    จะให้อธิบายก็คงจะยาวนะเรื่องนี้
    ต้องมีจิตนาการนิดนึงเรื่องนี้

    รอคนหลัง ๆ มาอธิบายดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ก็รออยู่นิแหละ

  16. #16
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    ขอบคุณทุกคนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •