overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member bkby's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default เสปกนี้ทำATI Phyxพอได้ไหมครับ 30,510 บาท

    CPU...Core i3 530 2.93 Ghz------------4220
    MB....Gigabyte p55-ud4p--------------6490
    GPU...1. Gigabyte GT220 oc 1GB-------2580
    ........2. His HD5670 IceQ 1GB---------3990
    HDD..WD 640GB 64MB NCQ------------2150
    RAM..Kingston DDR3 1333 2GB---------1790
    PSU..Nox Urano II 630W---------------1950
    Sink..Coolermaster 212+--------------??(880หรือ1300อ่ะครับ)
    DVD..LG 24x--------------------------890
    Monitor..LG 20'' 2043T----------------4150
    Case---------------------------------1000
    Mouse+Keybord----------------------(มีแล้ว)


    ToTal-------------------------------30510บาท (รวมvat7%)


    การใช้งาน.....(ใช้ได้ไหมครับ...ช่วยแนะนำที่ครับ)

    ผมกะเอามาทำ ATI Phyx (ตลอดเวลา)

    แล้ว...

    1.เขียนแบบ AutoCAD2010(ทำงานส่งอาจารย์)
    2.Photoshop CS4(ใช้บ่อย..แต่ไม่ได้ใช้ประกอบอาชีพ)
    3.Ulead Studio 11(ใช้บ่อย..แต่ไม่ได้ใช้ประกอบอาชีพ)
    4.เล่นเกมส์(Off Line)สวยปรับสุดๆc]แล้วไม่กระตุก Ex. NFS ,Call of Durty MD4-2,
    BF Bad Company2(ออกเดือนมีนาคมปีนี้), GTA IV ,Sim 3 ,H.A.W.K
    5.อยากแรงบ้างบางเวลา(Overclock)
    6.ดูหนัง(ชอบมาก),เล่นเอ็ม,เล่นเน็ต,ฟังเพลง



    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ...ยินดีรับทุกคำติชม(เพื่อสิ่งที่ดีกว่า)ครับ

    ขอราคาไม่เกิน 31,500บาท นะครับ เดี๋ยวเดือนนี้กินม่ามาอีก....อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ถ้าเป็นเราจะใช้ 5770 ใบเดียวก็สวยได้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซื้อ GTX 260 ตัวเดียวจบ

    Quote Originally Posted by bkby View Post
    CPU...Core i3 530 2.93 Ghz------------4220
    MB....Gigabyte p55-ud4p--------------6490
    GPU...1. Gigabyte GT220 oc 1GB-------2580
    ........2. His HD5670 IceQ 1GB---------3990

    HDD..WD 640GB 64MB NCQ------------2150
    RAM..Kingston DDR3 1333 2GB---------1790
    PSU..Nox Urano II 630W---------------1950
    Sink..Coolermaster 212+--------------??(880หรือ1300อ่ะครับ)
    DVD..LG 24x--------------------------890
    Monitor..LG 20'' 2043T----------------4150
    Case---------------------------------1000
    Mouse+Keybord----------------------(มีแล้ว)


    ToTal-------------------------------30510บาท (รวมvat7%)


    การใช้งาน.....(ใช้ได้ไหมครับ...ช่วยแนะนำที่ครับ)

    ผมกะเอามาทำ ATI Phyx (ตลอดเวลา)

    แล้ว...

    1.เขียนแบบ AutoCAD2010(ทำงานส่งอาจารย์)
    2.Photoshop CS4(ใช้บ่อย..แต่ไม่ได้ใช้ประกอบอาชีพ)
    3.Ulead Studio 11(ใช้บ่อย..แต่ไม่ได้ใช้ประกอบอาชีพ)
    4.เล่นเกมส์(Off Line)สวยปรับสุดๆc]แล้วไม่กระตุก Ex. NFS ,Call of Durty MD4-2,
    BF Bad Company2(ออกเดือนมีนาคมปีนี้), GTA IV ,Sim 3 ,H.A.W.K
    5.อยากแรงบ้างบางเวลา(Overclock)
    6.ดูหนัง(ชอบมาก),เล่นเอ็ม,เล่นเน็ต,ฟังเพลง



    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ...ยินดีรับทุกคำติชม(เพื่อสิ่งที่ดีกว่า)ครับ

    ขอราคาไม่เกิน 31,500บาท นะครับ เดี๋ยวเดือนนี้กินม่ามาอีก....อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ซื้อ GTX 260 ตัวเดียวจบ
    +10000000

  5. #5
    OverclockZone Member bkby's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    GTX260

    ตอนนี้มือ1ราคาเท่าไรครับแล้วมีร้านไหนขายบ้างครับ

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ^
    ^มะลิขาย 6500 ต่อได้ 6200 เซียร์ชั้น 3 ร้าน ตรงข้ามกับ TK
    260GTX
    ----------------------------------------------
    แต่ถ้าว้อนจริงๆๆตอนนี้อยากให้ใจเย็นๆๆก่อน
    เพราะว่าเทคโนโลยีกำลังจะเปลี่ยน อดใจไปอีก 2เดือนครับ อะไรอะไรจาดีขึ้นเยอะ.
    220 ไม่แนะนำทำ PhysX ไม่มันครับ 5670 อ่อนเกิน
    -----------------------------
    สมัยก่อน 8800GT ออกจำหน่าย 12000 บาท ผมอยากได้ DX10 แบบ8800GT ไปถอย 8500GT มา 3500 บาท สรุป ได้DX10 แต่ว่า ไม่ได้อรรถรสของ DX10 เลยเพราะแม้งกระตุกเป็นเจ้าเข้าพอเจอเกมส์ DX10 ของจริง อย่างเช่นเกมส์แรกที่ผมจับ BIOSHOCK -*-หนืด+หน่วง 8500GT -*-

    -----------------------------------------------------------------
    คิดดีครับๆๆ ไม่ใช่เห็นDX11ของใหม่ อยากได้ แต่ต้องคำนึงด้วยได้ อรรถรสหรือเปล่า...

  7. #7
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Quote Originally Posted by bkby View Post
    CPU...Core i3 530 2.93 Ghz------------4220
    MB....Gigabyte p55-ud4p--------------6490
    GPU...1. Gigabyte GT220 oc 1GB-------2580
    ........2. His HD5670 IceQ 1GB---------3990
    HDD..WD 640GB 64MB NCQ------------2150
    RAM..Kingston DDR3 1333 2GB---------1790
    PSU..Nox Urano II 630W---------------1950
    Sink..Coolermaster 212+--------------??(880หรือ1300อ่ะครับ)
    DVD..LG 24x--------------------------890
    Monitor..LG 20'' 2043T----------------4150
    Case---------------------------------1000
    Mouse+Keybord----------------------(มีแล้ว)


    ToTal-------------------------------30510บาท (รวมvat7%)


    การใช้งาน.....(ใช้ได้ไหมครับ...ช่วยแนะนำที่ครับ)

    ผมกะเอามาทำ ATI Phyx (ตลอดเวลา)

    แล้ว...

    1.เขียนแบบ AutoCAD2010(ทำงานส่งอาจารย์)
    2.Photoshop CS4(ใช้บ่อย..แต่ไม่ได้ใช้ประกอบอาชีพ)
    3.Ulead Studio 11(ใช้บ่อย..แต่ไม่ได้ใช้ประกอบอาชีพ)
    4.เล่นเกมส์(Off Line)สวยปรับสุดๆc]แล้วไม่กระตุก Ex. NFS ,Call of Durty MD4-2,
    BF Bad Company2(ออกเดือนมีนาคมปีนี้), GTA IV ,Sim 3 ,H.A.W.K
    5.อยากแรงบ้างบางเวลา(Overclock)
    6.ดูหนัง(ชอบมาก),เล่นเอ็ม,เล่นเน็ต,ฟังเพลง



    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ...ยินดีรับทุกคำติชม(เพื่อสิ่งที่ดีกว่า)ครับ

    ขอราคาไม่เกิน 31,500บาท นะครับ เดี๋ยวเดือนนี้กินม่ามาอีก....อิอิ
    เปลี่ยน Gigabyte p55-ud4p > GIGABYTE H55M-UD2H (i3 จะเอาไปใส่กับ P55 ทำไมครับ ใส่กับH55 จะได้ใช้การ์ดจอออนด้วย เผื่อการ์ดจอเสีย)
    เปลี่ยน GT220+5670 เป็น 5770 หรือ 5850
    ถ้าเอา 5850 อาจจะต้องเพิ่ม PSU อีกนิด
    PhysicX เดียวค่อยทำภายหลังก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member queue007za's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    พุทธมณฑลสาย 4

    Default

    Quote Originally Posted by birtbirt_p View Post
    เปลี่ยน Gigabyte p55-ud4p > GIGABYTE H55M-UD2H (i3 จะเอาไปใส่กับ P55 ทำไมครับ ใส่กับH55 จะได้ใช้การ์ดจอออนด้วย เผื่อการ์ดจอเสีย)
    เปลี่ยน GT220+5670 เป็น 5770 หรือ 5850
    ถ้าเอา 5850 อาจจะต้องเพิ่ม PSU อีกนิด
    PhysicX เดียวค่อยทำภายหลังก็ได้ครับ
    +1 คับ

  9. #9
    OverclockZone Member iteerath0n's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2010

    Default

    GTX 260 1.8 GB

  10. #10
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    โหสเปค ราคาตั้งสามหมื่นได้แค่นี้หรอ ไปเล่นAMD แล้วเหลือตังไปซื้อการ์ดจอแรงได้บานเลย

  11. #11
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by birtbirt_p View Post
    เปลี่ยน Gigabyte p55-ud4p > GIGABYTE H55M-UD2H (i3 จะเอาไปใส่กับ P55 ทำไมครับ ใส่กับH55 จะได้ใช้การ์ดจอออนด้วย เผื่อการ์ดจอเสีย)
    เปลี่ยน GT220+5670 เป็น 5770 หรือ 5850
    ถ้าเอา 5850 อาจจะต้องเพิ่ม PSU อีกนิด
    PhysicX เดียวค่อยทำภายหลังก็ได้ครับ
    ถูกใจ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    ถ้ามี3หมื่นกว่าๆจัด i5ดีกว่าใหมแรงกว่าคุ้มกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •