overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมอยากให้M2N-E SLIปรับไฟได้มากขึ้นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default ผมอยากให้M2N-E SLIปรับไฟได้มากขึ้นครับ

    พอจะมีไบออสที่ปรับได้ดีกว่าตัวเดิมไหมครับ M2N-E SLIไบออสเดิมปรับไฟได้น้อยมากครับ ใช้VERSIONไหนเเฟลชได้บ้างครับ
    Last edited by fist007; 28 Jun 2007 at 13:53:25.

  2. #2
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ขุดๆๆๆช่วยทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ขุดๆๆบอร์ดตัวนี้แฟลชไบออสตัวไหนได้บ้างครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    ตัวนี้คิดว่าไม่น่าจะทำได้คับ เพราะยังไม่เคยได้ยินนะคับว่าทำได้
    มีแต่ตัว m2n-e ที่ผมเคยใช้เฟรซเป็น m2n-sli deluxe ได้ เพราะบอร์ดตัวเดียวกันเหมือนกันทั้งบอร์ดต่างกันแค่เพิ่มสล็อต pci-ex อีกช่อง และไบออส แต่เฟรซแล้วใช้งานจริงปรับไฟได้ไม่มากเพราะจะทำให้บอร์ดเอ๋อคับ

  5. #5
    OverclockZone Member pepee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา-สะพานใหม่-แยกอโศก+สุขุมวิท

    Default

    คงต้องโมอ่ะ ลองดูนี่ครับ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=18662

  6. #6
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pepee View Post
    คงต้องโมอ่ะ ลองดูนี่ครับ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=18662
    ที่ให้ดูมันเป็นm2n-eอ่ะครับภาคจ่ายไฟมันใช้icคนละเบอร์กันอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    เปลี่ยนบอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by *Tonkaw* View Post
    เปลี่ยนบอร์ด
    ผมไม่มีตังครับ ไม่งั้นไม่มานั่งหาวิธีอัดไฟหลอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    ผมไม่มีตังครับ ไม่งั้นไม่มานั่งหาวิธีอัดไฟหลอกครับ
    ลองไปคุยกับ DCOM ว่าให้อับมั้ย เพราะผมก็เคยใช้ M2N-E SLi คับ แล้วบอกเขาว่า ซื้อผิด และทำเสียงน่าสงสารหน่อย ถ้าเขาขอ Serial ก็ เฮได้เลยคับ เดียวหัวหน้าฝ่าย Service จะตัดสินใจอีกทีหนึ่ง อ้อ ผมอัพจาก M2N-E SLi เป็น M2N-SLi Deluxe คับ เสียตัง 1800 ก่าๆ เพราะว่า M2N-E เลิกผลิตไปแว้ว Spec เหมือนกัน แต่ M2N-E มันทำ SLi ไม่ได้คับ อิอิ เสียตังน้อยลงหน่อย อ้อ ศูนย์ใหญ่น่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •