overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member jadymans's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default มีคำถามครับ รบกวนหน่อยนะครับ

    คือว่า ที่บ้านใช้ GF7300GT มาได้3ปีละครับ

    แล้ว อยู่ดีๆจากที่เคยเล่นเกมได้ แร้วมันก้อเล่นเกมไม่ได้เรยชักเกม ทั้งๆที่

    เกมๆนั่นเคยเล่นนะครับ

    พวก res5 drogonica sf The sime burnout paradise

    เล่นได้ทั้งนั้นครับ แร้วอยู่มาดีๆมันก้อเล่นไม่ได้เรย ทั้งๆที่พึ่งจะลงใหม่ด้วยครับ

    พอเข้าเกมไป ผมจะปรับ low ไว้อยู่แร้ว แต่มันกระตุกมากๆ แร้วจอก้อขึ้นเป็นเส้นสีแปลกๆ

    แนวนอน ประมาณ 20-30 เส้น ทั่วจอ เส้นเล็กๆครับ สีแปลกๆปนๆกัน

    แร้วจอก้อดับไปเรยครับ แต่ไฟสแตนบาย ของจอยังติดอยู่ บางทีก้อค้างไปเรยครับ

    แต่ ดูหนังDVD เล่นเน็ต เข้าเว็บ ก้อไม่มีอาการอะไรนะครับ ใช้ได้ดีปกติทุกอย่าง

    ยกเว้นเวลาเล่นเกมครับ

    อาการที่ว่ามาทั้งหมดนี้ การ์ดจอเสียใช่ไหมครับ หรือเป็นเพราะ อะไร

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    PSU ใกล้จะเจ๊งละมั้ง
    หรือ VGA กำลังจะลาโลก

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    การ์ดไม่น่าเสียลองลงไดรเวอร์ใหม่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    คาดว่าน่าจะถึงอายุขัย = =

  5. #5
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    หมดประกันปุ๊บ ตายปั๊บละมั้งนั่น

  6. #6
    OverclockZone Member effman's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    เครื่องมันถามหาการ์ดตัวใหม่ๆแรงๆกว่ามั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอ+PSU ไปเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    การ์ดจออาจจะใกล้ไปแล้วครับ อาการคล้ายๆที่ผมเคยเจอเลย

  9. #9
    OverclockZone Member jadymans's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    การ์ดไม่น่าเสียลองลงไดรเวอร์ใหม่ดู
    ลองลงไดรเวอร์ดู แล้วครับ เหมื่อนเกิมครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member jadymans's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เพิ่ม อีกอาการ ครับ

    เวลาเปิดคอม บางครั้งจอก้อไม่ติดครับ แต่ไฟสแคนบายของ จอยังติดอยู่

    เคยคิดๆเหมื่อนกันนะครับ ว่า เปนที่ psu ก้อได้

    ตอนนั้นต่อพัดลมเพิ่ม เปิดคอม มา HDD ไม่ทำงานเรยครับ พอถอดพัดลมออก ก้อปกติ

    -*-

  11. #11
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    3 ปี หมดประกันพอดีเลย หมดปนะกันปุ๊บก็หมดอายุขัยเลยหรอ

    ซื้อใหม่เลยดีกว่า เล่นเกมได้ดีขึ้นด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member jadymans's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    psu 430w ของอะไรไม่รู้จำได้ไม่ครับ (ปล.แอบเปิดเน็ต รร เข้าบอร์ด ฮ่าๆๆ)

    cpu Amd athlon 64 x2 3600+ 2.1 Ghz

    ram 1 Gb

    Gf 7300 Gt (ถ้าจะเปลี่ยน เปน 9800gt ผมกลัวว่า psu จะไม่ไหว ผมก้อไม่แน่ใจ ไม่ค่อยเก่งด้วยอ่ะครับ)

  13. #13
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ทำความสะอาดการ์ด ใส่ซิลิโคน เปลี่ยน PSU ถ้าทำแล้วยังไม่ได้ เปลี่ยนการ์ดเลย เอิ๊กๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •