overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member alg12345's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2010
    Location
    รังสิต

    Default ถามเรื่องการต่อสายสัญญาณเน็ต

    คือพึ่งติดเน็ตครับ ของ 3BB ใช้โมเด็ม Huawei MT880 มีพอร์ต เข้าคอมแค่พอร์ตเดียว
    อยากจะต่อให้น้องใช้อีก1เครื่อง รวมเป็น2เครื่องกะผม แต่ไม่อยากใช้ HUB อยากจะจัมสายสัญญาณ
    ที่ BOX แล้วลากไปอีกห้อง1 เข้า ROUTER แล้วเข้าคอม
    สรุปคือต้องใช้ ROUTER 2เครื่อง เครื่องละห้อง

  2. #2
    OverclockZone Member effman's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    เปลี่ยน Huawei MT880 เป็นรุ่นอื่นที่มีหลาย port ง่ายกว่ามั้ยครับ ^^
    หรือซื้อรุ่นทีมี wireless ด้วยเลยก็ดี เผื่ออนาคตใช้กับ notebook ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sitstand's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default

    Router สองเครื่องไม่ได้นะครับ
    มันแย่งกัน

    ซื่อ Router ใหม่ที่มี Multi lan port ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member alg12345's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2010
    Location
    รังสิต

    Default

    แล้ว ROUTER ของอะไรดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member JeDY's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เร้าเตอร์ไม่สามารถ Syn ได้พร้อมกันสองตัวน่ะงับ

    ไม่สนเป๊น All in one หรือ Access point มาต่อเพิ่ม หรอท่านนน

    WRT54GL ก็ดี ไม่แพงจนเกินไป
    Last edited by JeDY; 11 Feb 2010 at 23:21:27.

  6. #6
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    คิดว่า ไม่เปลี่ยน เร้าเตอร์ก็ ต้องใช้ ฮับ ล่ะครับ ต้องซื้อตัวใดตัวนึงเพิ่มอยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Hunto's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008
    Location
    ร้าน FULL OPTIONS โพธาราม นครปฐม ราชบุรี บ้า

    Talking

    Quote Originally Posted by kik_k26 View Post
    คิดว่า ไม่เปลี่ยน เร้าเตอร์ก็ ต้องใช้ ฮับ ล่ะครับ ต้องซื้อตัวใดตัวนึงเพิ่มอยู่แล้ว
    อันนี้แค่แนะนำนะครับ

    ถ้าเป็นผมจะซื้อ Router 4 Port เพราะใช้งานได้เลย และมีตัวเก่าเป็นตัวสำรองถ้าหากตัวหลักเสียครับ แต่ถ้าใช้ตัว Huawei มันก็เล่นได้เครื่องเดียวสิ ? ตอบว่าทำได้ครับถ้า port lan เจ้าเร้าเตอร์ใหม่ไม่เสีย โดยให้มันทำงานแต่ port lan เฉยๆ ก้อสามารถเล่นได้สบายๆครับ งง ไหมเนี่ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •