overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default ถามเรื่อง ram ต่างยี่ห้อหน่อยนะครับ

    คือว่าผมมี ram kingmax 1G 1066

    แล้วถ้าผมจะซื้อ ยี่ห้ออื่นมาให้ได้ไหมครับ


    2. ถ้า ผมมี มี1G อยู่แล้ว
    ไปซื้อ 2G มาใส่มันจะเปง duo chanel ไหมครับ

    ผมใช้ M/B EP43-us3l

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ถ้าจะให้วิ่งที่ 1066 ทั้งคู่

    ต้องหาตัวที่มี CL กะแรงดันไฟที่เท่ากัน

    แต่ถ้า เอา OCZ 1066 ที่ CL5 2.1V

    จบเห่ครับ ลองมาแล้ว kingmaxแค่1.8V เอง Cl ก็สูงกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ถ้าจะให้วิ่งที่ 1066 ทั้งคู่

    ต้องหาตัวที่มี CL กะแรงดันไฟที่เท่ากัน

    แต่ถ้า เอา OCZ 1066 ที่ CL5 2.1V

    จบเห่ครับ ลองมาแล้ว kingmaxแค่1.8V เอง Cl ก็สูงกว่า
    ต่างยี่ห้อมีผลไหมครับ
    คือผมไม่ oc อ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ถ้าใส่คู่กันได้ใช้งานได้ปกติ ก็ไม่มีปัญแต่อย่างใดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    ถ้าใส่คู่กันได้ใช้งานได้ปกติ ก็ไม่มีปัญแต่อย่างใดครับ
    ถ้า kingmax 1g 1066

    อีกตัว kington 2g 1066 ก้ได้ใช้่มะครับ(เหตุผล เผื่ออานตค ขาย1g เอา2 ใส่แทนครับ)

    แล้ว ตอนนี้ แรมยี่ห้อไหน เวิกๆๆ แนะนำร้านกะ ยี่ห้อทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    fyo

  7. #7
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    รอผุ้ รุ้

  8. #8
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    อย่างที่บอก ต้องเทียบ cl กับไฟครับ

    ถ้ามันเท่ากันก็ใส่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by birdoverclockzone View Post
    คือว่าผมมี ram kingmax 1G 1066

    แล้วถ้าผมจะซื้อ ยี่ห้ออื่นมาให้ได้ไหมครับ
    -ได้

    2. ถ้า ผมมี มี1G อยู่แล้ว
    ไปซื้อ 2G มาใส่มันจะเปง duo chanel ไหมครับ
    - ไม่ dual chanel

    ผมใช้ M/B EP43-us3l
    ถ้าใช้ปกติทั่วไปไม่ได้ oc ถ้าท่านจำเป็นต้องใช้ก็ใส่ไปเถอะท่าน single หรือ dual มนุษย์เราไม่รู้สึกหรอก นอกจากโปรแกรมTestเท่านั้นที่เห็นความต่าง
    Last edited by sacoolza; 11 Feb 2010 at 23:14:42.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •