overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แรมผมปลอมไหม ช่วยดูอาการที

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default แรมผมปลอมไหม ช่วยดูอาการที

    เป็น corsair kit 2 gb 667
    ทั้งสติกเกอร์และใบประกันคอมเซเว่น และตัวแรมตรง

    แต่ทำไม เซทบอร์ด conroe1333 AUTO มันจะขึ้นหน้าแรกของ Bios ว่าเป็นบัส 533 ละครับ

    ต้องมาเปลี่ยนเองให้เป็น 667

  2. #2
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    DS Side ใช้มั้ย ถ้าใช้มันจะดึงบัสแรมลงมาครับ ยิ่ง DS Side*2 จบข่าวเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    DS side มันคืออะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    Doubble Side พูดง่ายๆคือ ชิบแรมมีสองฝั่งไงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ใช่ครับ แล้วถึงผมปรับเป็น 667 มันก็จะวิ่งแค่ 533 เหรอครับ เซง

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไม่ปลอม หลอก -*- อย่าพรึ่งโทษแรมดูMB ด้วยรับได้ 533 ป้าว
    ดูCPU-Z 333 ป้าว
    Last edited by kidnapped1; 28 Jun 2007 at 17:36:12.

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    333 ครับ cpuz

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    333 ครับ cpuz
    333*2 +1 = 667


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •