overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default หาเพื่อนเทส MW2 Spec-op บน Hamachi ครับ

    ลองอ่านมาซักพัก อยากจะลองเล่นดูละครับว่าใช้ได้มั้ย ใช้ได้จะได้นัดเล่นก่ะเพื่อนดู ใครยินดีจะเป็นเพื่อนลองก่ะผมก็ PM เมล์ MSN คุยกันเลยครับ ว่าง ๆ เดี๋ยวผมทักไปนัดแนะกัน
    Last edited by Some1; 11 Feb 2010 at 21:18:03.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ขุดหน่อยครับ ใครใจดีเป็นเพื่อนทดสอบที

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2009

    Default

    Co op mw2 ทำได้ตั้งแต่ ปีที่แล้ว อะครับ

    สนุกดี ลองไปหาใน garena ดูอะครับ

  4. #4
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ฮามาชิไม่น่าจะได้อะครับผมต้องใช้ Takenogod ช่วยครับเดพราะฮามามันเจาะสตีมไม่เข้านะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by karas100 View Post
    ฮามาชิไม่น่าจะได้อะครับผมต้องใช้ Takenogod ช่วยครับเดพราะฮามามันเจาะสตีมไม่เข้านะ
    ก็ใช้ Takenogod นี่แหละครับ แต่ปกติที่นี่แนะนำ garena กันใช่มั้ยล่ะ ก็แค่เปลี่ยนเป็น hamachi แค่นั้นเอง อยากลองว่ามันใช้ได้ยัง ใช้ไดจะได้เอาไปให้เพื่อนเล่นต่อแล้ว co-op เล่นก่ะเพื่อน ที่จะลอง hamachi เพราะปกติตอนนี้เล่นเกมก่ะเพื่อนผมใช้ hamachi ครับ เลยอยากใช้ไอ้นี่เล่น เปลี่ยนโปรแกรมใหม่ก็ต้องมาคุยกันอีกว่าใช้ไง ลดความยุ่งยากลงครับ

    ปล.เมื่อคืนเล่นตรงฉากตั้งรับบนดาดฟ้าร้านเบอร์เกอร์ พอตั้งรับข้าศึกระลอก 2 จบแล้วเด้งมาหน้าเดสท็อปเอาดื้อ ๆ เลย แก้ไงครับ ใช้ 3850 ไดร์เวอร์ 9.12

  6. #6
    DukeSonic
    Guest

    Default

    ทำไมต้องเล่นผ่านพวกโปรแกรม Garena, Hamachi พวกนี้ด้วย งงงงงงง มันไม่จำเป็นเลยที่ต้องเล่นบน IPv4

    เล่นแบบธรรมดาบน IPv6 ก็ยังได้ แล้วนัดเพื่อนเล่นใน MSN

    www.whatismyip.com

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DukeSonic View Post
    ทำไมต้องเล่นผ่านพวกโปรแกรม Garena, Hamachi พวกนี้ด้วย งงงงงงง มันไม่จำเป็นเลยที่ต้องเล่นบน IPv4

    เล่นแบบธรรมดาบน IPv6 ก็ยังได้ แล้วนัดเพื่อนเล่นใน MSN

    www.whatismyip.com
    หมายความว่าใส่ ip เพื่อนลงใน shortcut ไม่ต้องเปิด hamachi ก็เล่นได้เลยเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member AlcoholicA's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ทำไงอะเล่นนัดเพื่อนในเอม บอก หน่อย อยากรู้

  9. #9
    OverclockZone Member billbew's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    ตอนนี้ เหมือนต้อง ลง crack ใหม่แล้ว ตัวเก่าเล่นไมไ่ด้แหละ ส่วน crack ใหม่ ถ้าใครตาย เกมจะหลุดเลย ใครเป้นมั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •