overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member mart7612's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    วงศ์สว่าง11 สะพานพระราม7

    Unhappy อยากแชร์ เน็ตให้เท่าๆกัน

    คือว่าอยากจะแชร์เน็ต ของทรูขนาดความเร็ว 16 เมกกะบิต ใช้งาน 5 เครื่อง
    จะให้ความเร็วเท่าๆกัน ต้องทำไงหรอครับ หรือ

    มีเร้าเตอร์ รุ่นไหนไหมที่ ตั้งค่าได้ หรือ บ็อก Bit ได้ ให้ดาวโหลดได้เป็บเวลา
    โดยที่ไม่ใช้ เครื่อง เซฟเวอร์ ขอท่านผู้รู้ช่วย แนะนำหน่อยครับ... เดือดร้อนจริง กับพวกที่โหลด BIT ผมเล่นเกมไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองอ่านลายเซ็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mart7612's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    วงศ์สว่าง11 สะพานพระราม7

    Default

    เร้าเตอร์ รุ่นไหนไหมที่ ตั้งค่าได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    หา router ที่มี bandwidth managemwnt มาใช้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mart7612's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    วงศ์สว่าง11 สะพานพระราม7

    Default

    ช่วยแนะนำรุ่น เลยได้ ไหมครับ ผมไม่รู้จริงๆๆ ว่ารุ่นไหนที่ มี และดี

  6. #6
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ประกอบเครื่อง ATOM ถูกๆ
    ลง Server ดีฟ่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mart7612's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    วงศ์สว่าง11 สะพานพระราม7

    Default

    ค่าไฟ แพง ครับไม่อยากเปิด เครื่องไว้ ทั้งคืน อยากได้ router มากกว่าพอจะมีรุ่นไหนที่ทำได้ไหม

  8. #8
    OverclockZone Member sosomekk's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by mart7612 View Post
    ค่าไฟ แพง ครับไม่อยากเปิด เครื่องไว้ ทั้งคืน อยากได้ router มากกว่าพอจะมีรุ่นไหนที่ทำได้ไหม
    atom กินไฟน้อยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by sosomekk View Post
    atom กินไฟน้อยนะครับ
    ใช่ครับ กินไฟพอๆกับพัดลมตั้งพื้นตัวเล็ก 1 เครื่อง ถ้าจะใช้เอา atom d510 รุ่นใหม่นะครับ เห็นว่ากินไฟน้อยลงกว่ารุ่นเก่าๆ หรือไม่ก็เอา atom 230 ถูกๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mart7612 View Post
    ค่าไฟ แพง ครับไม่อยากเปิด เครื่องไว้ ทั้งคืน อยากได้ router มากกว่าพอจะมีรุ่นไหนที่ทำได้ไหม
    Router ร้อนกว่าคอมอีกนะ ที่บ้านใช้

    ใช้ Billion Sky v2 กะ Linksys WRT54GL

    Billion ร้อนโครต

    Linksys ตัวเราเตอร์ไม่ร้อน แต่อแดปเตอร์ร้อนจัด วางใต้โต๊ะนี่ กลัวๆอยู่


    atom คุ้มสุดแล้ว ไม่ร้อน ประหยัดไฟด้วย

    ลองดูนะ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •