overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สเปคขนาดนี้ เล่น BF 2142 พอไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member B_R_I_A_N's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default สเปคขนาดนี้ เล่น BF 2142 พอไหมครับ

    PD 820
    ram 512 x 2
    vga 7600 gs

    ไม่ทราบว่าพอไหวไหมครับ เพราะเห็นว่า ต้องการแรมขั้นต่ำ 1.5

    หรือว่าจะขาย 512 ไปซักตัว แล้วซื้อ 1 กิก มาเพิ่มดีครับ

    แล้วจะไปขายที่ไหน แล้่วได้ราคาประมาณเท่าไหร่ครับตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ไหวครับ ลองเล่นเลย

  3. #3
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by B_R_I_A_N View Post
    PD 820
    ram 512 x 2
    vga 7600 gs

    ไม่ทราบว่าพอไหวไหมครับ เพราะเห็นว่า ต้องการแรมขั้นต่ำ 1.5

    หรือว่าจะขาย 512 ไปซักตัว แล้วซื้อ 1 กิก มาเพิ่มดีครับ

    แล้วจะไปขายที่ไหน แล้่วได้ราคาประมาณเท่าไหร่ครับตอนนี้
    BF2142 ใช้แรมขั้นต่ำ ไม่ถึง 1.5Gหรอกครับ1Gกำลังดีครับ สเปคนี้เล่นได้ครับ

  4. #4
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    เล่นได้คับ แต่ detail max ไม่ได้นะคับ ถ้า max ต้อง 2gb เท่านั้น อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member B_R_I_A_N's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าเข้าไปในไททันแล้วกระตุกก็ลองปรับลายละเอียดลงนิดนึงครับ
    แต่แผนที่ธรรมดาไหวอยู่แ้ล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •