overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member bukla's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default k40 ab-vxo 44 d ไม่จำไดร์เวอร์เสียงครับ!!(ลงใหม่ตลอด)

    ไดร์เวอร์เสียง ต้องลงใหม่แทบทุกครั้ง หลังจาก restart เครื่อง ใช้ 7 ครับ ไอคอนเสียง ถ้าลงไดร์เวอร์จะมีรูป headphone ใน via HD Audio Deck เมื่อเลือกจะใช้เสียงได้ แต่ Restart จะหายไป เสียงใช้ไม่ได้ เหลือแต่รูป speaker เสียงหายไปเลย แต่ไดร์เวอร์ยังปกติ ต้องลงใหม่ทับ (update) เสมอๆ
    ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ไหม หรือเกิดจากอะไรครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2010

    Default

    ผมเคยเป็นตอนลงwin 7 ครั้งแรกครับ แล้วก็เลยจับลง win7 ไหม่อีกรอบก็หาย ลองลงwindow ไหม่ดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bukla's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    ลงใหม่เลยรึนี่

  4. #4
    OverclockZone Member PoySiEn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    ลองลง driver หมวด AUDIO (1) จาก ASUS ดูใหม่ครับ
    >> http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us
    ถ้าไม่หายคงต้องลง windows ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member triton's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    วินไม่สมบูรณ์ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bukla's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    งะ ลงตัว original เลย ตอนออกใหม่ๆ
    ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •