overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: MAXBook ของ Apple สามารถลง Windows Vista ได้ปะครับ

  1. #1
    DEKHEA
    Guest

    Smile MAXBook ของ Apple สามารถลง Windows Vista ได้ปะครับ

    MAXBook ของ Apple สามารถลง Windows Vista ได้ปะครับ

    ถ้าไม่ได้ แล้ว MAXBook ตัวไหนลงได้บ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    น่าจะได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    คิดว่าได้ครับ รู้สึกต้องใช้ตัว bootcamp ไรนี่แหล่ะครับ แล้วก็

    MacBook น่ะ ไม่ช่าย MAXBook มีรุ่น pro กับไม่ pro

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ได้ครับ ใช้ bootcamp หรือ vmware หรือ pararell desktop


    macbook ครับ ไม่ใช่ maxbook

  5. #5
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ได้ครับ ขณะ Acer TravelMate 4720 ยังลง Macintosh ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลงได้ครับ ใช้ bootcamp แล้วมันมีอิกอันอ่ะไรก้อม่ายรุ ทำไห้วินโดว์ ก่า แมค ทำงานร่วมกันได้ task bar แมค อยู่บน วินโดวอยู่ล่าง อิๆ แจ่ม....

  7. #7
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    ลงได้ครับ แต่ผมว่าอย่าลงจะดีที่สุด เพราะ MacBook แรม กับ HD น้อยมากจนน่าเจ็บใจ ถ้าจาลงก็ต้องเปง MacBook Black ขึ้นไปครับ ซึ่งราคาก็ 50,000+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •