overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Question เปิด HD Tune บน Win7 ไม่ได้อะครับ

    คือ เปิด Hd Tune 4.01 / 4.00 / 2.55 ลองหลาย Version มากแต่ก็เปิดขึ้นมาแล้วเพี้ยน ดังรูป

    สเป็กเครื่อง
    Windows 7 B7600 64Bit
    M2N32-SLI Deluxe
    HDD Sg80 / WD 640
    ATi 4770
    Athlonx2 5000+
    Ram 2G

    มันจะเกี่ยวกับไม่ได้ลงไดลล์เวอร์ของมันหรือป่าว เพราะผมลง windows7 แล้วมันก็เจอไดลล์เวอร์หมดทุกตัวแล้ว งง
    รูป รูป
    Last edited by HeavenSaber; 12 Feb 2010 at 19:00:23.

  2. #2
    OverclockZone Member AuToBoT's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ของผมก็ได้อยู่นะครับ
    ไม่มีปัญหาอะไรเลย
    ทำงานได้ทุกฟังก์ชันของโปรแกรม HD Tune

  3. #3
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    เปิดโดย..Open..ไม่ได้ครับต้อง...Run as admi.....ครับลองดูนะ...แต่ตัวที่ท่านใช้อยู่ไม่ใช่ตัวเต็มนิเป็นรุ่นทดลอง
    ใช้ไม่ใช่เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    แก้ไอ ก็ไม่หายอะครับ
    ลอง Version แบบไม่ Pro ดูก็ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ขอบ้างจิ เวอร์ 4 ยังใช้ 3 อยู่เลย

    หาได้แระ

    กำ รันแล้วจอฟ้า กลับไปใช้ 3 เหมือนเดิม =="
    Last edited by manchester2548; 13 Feb 2010 at 11:17:26.

  6. #6
    bffmssss
    Guest

    Default

    นั้นชิ ผมก็เปิดไม่ได้ มันหายแว๊ปไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2011

    Default

    อ่าเปิดได้ปรกติครับ

  8. #8

    Default

    ปกติเหมือนกัน เพิ่งลองเมื่อคืน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •