overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: M2N-E Sli

  1. #1
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default M2N-E Sli

    M2N -E SLI กับ 3800+หรือ 3600+
    สาวก AMD คิดยังไงบ้างครับ
    หรือ ควรเปลี่ยนบอร์ดครับ
    แบบว่าไม่ oc ใช้ปกติบวกเล่นเกมส์เยอะหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอา 3800 ดกว่าครับถ้าใช้เดิมๆเพราะมันเร็วกว่าอยู่ 100MHz แต่อาจจะร้อนมากกว่าบ้างนะครับ แต่เอ่อถ้าไม่โอจิงบอร์ดนี้ใช้ได้ครับ แต่ถ้าโอแนะนำให้ผ่านบอร์นี้ดีกว่านะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เอา 3800 ดกว่าครับถ้าใช้เดิมๆเพราะมันเร็วกว่าอยู่ 100MHz แต่อาจจะร้อนมากกว่าบ้างนะครับ แต่เอ่อถ้าไม่โอจิงบอร์ดนี้ใช้ได้ครับ แต่ถ้าโอแนะนำให้ผ่านบอร์นี้ดีกว่านะครับ

    และถ้าใส่ vga คู่ มันจะดีไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    จับมาแล้วครับ M2N-E SLI
    เล่นกะOs XPต่อSLI ดีมากมายครับ แต่ไม่ดีตรงที่มัน SLI Vista ไม่ได้เศร้าใจจิง T T แต่ผมยังไม่ได้ลองoc นะครับ
    ปล.น้องใหม่ ฝากตัวด้วยนะครับ ^^"
    Last edited by SakuRai; 29 Jun 2007 at 21:18:54.

  5. #5
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    กำ มาม่ะทัน - -a

  6. #6
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    [QUOTE=SakuRai;741428]จับมาแล้วครับ M2N-E SLI
    เล่นกะOs XPต่อSLI ดีมากมายครับ แต่ไม่ดีตรงที่มัน SLI Vista ไม่ได้เศร้าใจแต่ ผมยังไม่ได้ลองoc นะครับ
    ปล.น้องใหม่ ฝากตัวด้วยนะครับ

    แล้วไมมัน SLi vista ไม่ได้อ่ะ หรือ driver ไม่ support ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    อย่าไป SLI เลยท่าน
    อีกอย่างนึงบอร์ดนี้ลากไม่ไป

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Driver มันไม่supportอ่ะครับ T T
    กำลังเล็งๆm/bใหม่อยู่ ไม่ทราบว่าพี่ๆเพื่อนๆ มีข้อคิดเห็นว่าไงมั่งอ่ะครับ
    ปล.เดี๋ยวคืนนี้ว่าจะกลับมาใช้xpเหมือนเดิมแล้วต่อSLI T T
    AMD athlon 64x2 3600+
    Asus M2N-E Sli
    GEIL DDR2 800 x2
    Galaxy 7300gt x2
    Last edited by SakuRai; 29 Jun 2007 at 21:17:07.

  9. #9
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    จริงๆถ้าไม่ได้ oc
    แนะนำว่าไม่ต้องเปลี่ยนบอร์ด เพราะมันพอใช้ได้
    แต่ถ้าอยากแรง ผมว่าขาย 7300gt สองตัวทิ้ง
    แล้วซื้อ 7900gs ตัวเดียวจะ work กว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    แง่มๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ ^^
    เดี๋ยวขอเอาไปนอนคิดก่อน+นอนลุ้นเงินเดือนด้วย(พรุ่งนี้จะออกมะน้ออออ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •