overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: ปัญหา P4P800E-de ครับ จะ OC

  1. #1
    OverclockZone Member qp's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default ปัญหา P4P800E-de ครับ จะ OC

    ใช้ P4 2.6 ครับก็ไมได้ทำอะไรมาก ก็ใช้ jumper free config ใน BIOS oc เอา ตอนนี้ใช้อยู่ 20% จะได้อยู่ที่ 3.1 ครับ เเต่พออัดไปสุดเลยคือ 30% เพราะไม่เคยเหมือนกัน เลยอยากรู้จะได้ขึ้นมาเเค่ไหน เเต่พอเปลี่ยนเเล้ว reboot บู๊ท Windows ไม่ขึ้นน่ะครับ เหมือน HDD ไม่วิ่งเลยไฟLEDนิ่งๆ เเบบนี้เป็นเพราะอะไรครับ ใครมีประสบการณ์ อยากขอความรู้หน่อยครับ....ถ้ามีอะไรเกี่ยวกับระบบ ระบายความร้อนหรือ สเป็คเครื่อง จะใช้ในการวิเคราะห์ เดี่ยวผมจะมา post เพิ่มให้ครับ


    ขอบคุณนะคร๊าบคนที่ใจดีมาช่วยตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ได้เพิ่มไฟไปป่าวคับ
    อาการท่านก็เหมือนอาการผม เวลาไฟ CPU ไม่พอเปิดติด แล้วก็ดับไปแล้วรีค่าไบออสให้ใหม่ 555+
    พอเพิ่มไฟอีกหน่อยถึงหน้าขีดวิ่งๆ ได้ เข้าวินโดว์ดับ
    พอเพิ่มไฟอีกหน่อยเข้าวินโดวส์ได้ แต่รัน orthos ไม่ผ่าน
    เพิ่มครั้งสุดท้ายถึงรันผ่าน กั่กๆ 5555555+
    ถ้าบูทไม่ติดเพิ่มไฟไปเลย 0.02-0.03 โดยประมาณ เพิ่ม0.05 มานไม่ขึ้น 555+ แค่เข้าวินได้ ตามลำดับที่กล่าวมา
    Last edited by Poomsan; 29 Jun 2007 at 14:47:11.

  3. #3
    OverclockZone Member qp's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ....อะฮ่า,ท่าจะเป็นเเบบที่ท่าวว่าจริงๆด้วย ต้องรีด manual, โง่เเบบไม่อายเลยไอ้ ตัวย่อๆทั้งหลายอ่ะ ไม่รู้อันไหนมันย่อมาจากอะไร เลยนั่งนิ่งไปพักใหญ่เเล้วก็กลับมาใช้ 20% เหมือนเดิม...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •