overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member quasi97's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default ทำให้เสียงออก 2 รูพร้อมกัน

    อยากทราบวิธีทำให้เสียงออก 2 รูพร้อมกันครับ
    คือใช้ออกไปลำโพงกับหูฟังไปพร้อมๆกันได้ไหมไม่อยากเสียบเข้าเสียบออก
    เพราะใช้ออนบอร์ดมันเลือกได้แต่ sound card ไม่รู้ไปปรับที่ตรงไหน

  2. #2
    OverclockZone Member eak2006's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007
    Location
    Ubon, Thailand

    Default

    เลือกได้ที่ละอย่างอ่ะคับ ถ้าอยากให้ออกพร้อมกันต้องใช้แจ็คแปลงให้เป็น 2 รูปคับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member quasi97's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    ขอบคุณครับ แต่เสียงมันจะไม่ดร็อปลงหรือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Realtek ตามรูปเลยครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member quasi97's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    Realtek มันเป็นออนบอร์ดไม่ใช่หรือครับ
    อยากปรับพวก 2ZS SB0090 ประมาณนี้

  6. #6
    TroRuwA
    Guest

    Default

    ก็หา Mini 1 ออก 2 มาเสียบสิครับ แค่นั้นเอง

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เอาหัวแยกมาเสียบ อันละ20บาท จบ

  8. #8
    OverclockZone Member quasi97's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ตั้งเป็น 4.1 ลำโพง=เขียว

    หูฟัง =ดำ

    สเตป นี้ใช้ประจำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member boat407's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jeabza1 View Post
    ตั้งเป็น 4.1 ลำโพง=เขียว

    หูฟัง =ดำ

    สเตป นี้ใช้ประจำครับ
    +1 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member quasi97's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    ตั้งเป็น 4.1 ลำโพง=เขียว

    หูฟัง =ดำ
    ได้จริงครับ
    Thank you ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ตั้ง ยังไงอะคับ ผม เสียบ ลำโพง เขียว หูฟัง ดำไม่ได้งะ งง - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •