overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member lemonade9's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    BKK

    Default Win 7 64bit จะมีผลต่อซอฟแวร์รึเปล่า

    Windows 7 64bit มันจะมีผลต่อการ support ของซอฟแวร์รึเปล่าครับ


    ซอฟแวรฺ์หรือเกมส์ตัวไหนบ้างครับที่เพื่อนๆเคยเจอปัญหาเข้ากับ 64bit ไม่ได้

  2. #2

    Default

    ..มีแรมในระบบกี่ GB ครับ ??? ถ้า 4 GB อย่าไปเล่นเลย Win7 + 64bit ะรบบมันกินแรมมากก่าปกติ เล่น Win XP เห็นแรม 3จิ๊กก่าๆ ยังจะน่าสบายใจ และไร้ปัญหากับกับอาการไม่ซัพพอร์ตโปรแกรม หรือเกมต่างๆ
    :
    :
    ถ้าใส่ 8 GB ถึงจะเห็นผลชัดเจน เวลาทำงาน

  3. #3
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าไม่เก่ามากมายอะไร ยังไม่เคยเจอปัญหานะ

  4. #4
    OverclockZone Member PSYCHOZIE's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009
    Location
    บ้านนี้,บ้านโน้น,บ้านนั้น,บ้านคนอื่นทั้งนั้น

    Default

    ยังไม่เจออะไรมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    โปรแกรมทั่วไป ไม่มีปัญหาครับ

    และโปรแกรมไหนที่มันมีแยกแบบ 64bit โดยเฉพาะ ก็ควรลง 64bit

    * ถ้าใช้ 64bit เปิดมาจะกินแรมมากกว่า 32bit ประมาณ 100-200 MB ( แล้วแต่เครื่อง )

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แรมต่ำกว่า 4Gb อย่าได้คิดจะลง

    ไม่มีผลกระทบอะไรกับ sw 32bit 64bit ลงได้หมด ใช้งานได้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    มีปัญหาเฉพาะไดรว์เวอร์ครับ เพราะไดรว์เวอร์ 32 บิท ใช้กับ 64 บิท ไม่ได้

    แต่นอกนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ เพราะโพรเซสแบบ 32บิท รันบนเครื่องที่เป็น 64บิท ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •