overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Sorlass's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    พุทธมณทลสาย3

    Default Cpu ของผม Bus Speedไม่เต็มแต่ตัวคูณนิ่ง...

    ผมใช้E7500 2.50 GHz
    ...ผมตั้งตัวคูณที่่ 7.5 Bus 400 = 3.0GHz แต่ของผมมันวิ่งแค่ 200*7.5 = 1.50 GHz เอง...

    ทำไมมันหายไปตั้งครึ่งนึงอะครับ...ใครรู้หาทางออกให้ที...

    ขอบคุณชาวOCZครับ..
    Last edited by Sorlass; 13 Feb 2010 at 19:57:56.

  2. #2
    OverclockZone Member nicenize's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    ปิด EISTกะC1E ให้หมด

  3. #3
    OverclockZone Member audiophile's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009

    Default

    ท่านครับผมi5ปิดC1E EISTหมดแล้วตัวคูณผมก็ไม่นิ่งนะ บอร์ดP55-US3L งงอยู่มีท่านใดพอทราบบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Sorlass's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    พุทธมณทลสาย3

    Default

    รอผู้รู้มาช่วยบอกครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

  6. #6
    OverclockZone Member Sorlass's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    พุทธมณทลสาย3

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ขอบคุณครับท่าน...แต่ตัวคูณผมนิ่งอะ...TT
    Last edited by Sorlass; 14 Feb 2010 at 07:57:43.

  7. #7
    OverclockZone Member Sorlass's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    พุทธมณทลสาย3

    Default

    ...

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ตัวคูณนิ่ง ท่านจะให้มันไม่นิ่งหรอครับ ถ้าใช่ก็ต้องเปิดโหมดประหยัดพลังงานนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Tana.'s Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ตั้ง 400 เหลือ 200 o_O"

    กำ ต่ำก่าบัสเดิมอีก ลอง 266 ดูได้ป่าว

    บอร์ดไรครับ

    ว่าแต่ E7500 2.93GHz FSB1066 นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โหลด Bios Default สักรอบครับ ส่วนโหมดประหยัดพลังงานก็ลองไปปิดดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ALO's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2009
    Location
    ข้างหลัง

    Default

    ลองอ่านดูดีๆครับ BCKL ของท่าน Sorlass หายไปครึ่งหนึ่งจากที่ตัั้งไว้ในไบออส

    แต่ตัวคูนปกติดี ผมเข้าใจถูกป่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •