overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member minidoom's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009

    Exclamation XBOX360 อาการแบบนี้เคยเป็นกันใหม?????

    คือกำลังงงและตกใจครับ เมื่อเช้ากดเปิดเครื่องมา(เปิดโดยการใช้จอย) ปกติเวลาเราเปิดมาครั้งแรกมันจะเป็นไฟเขียวใช่ใหมครับ แต่ของผมเปิดมาแดง3ตัวทันที ตกใจสุดขีด เพราะเครื่องซื้อมาได้1เดือน jasperด้วย งงอย่างแรง มันขึ้นไปแดง3ตัว แต่หน้าจอไม่ปรากฎอะไร มันขึ้นไฟแดง3ดวง แต่หน้าจอทีวีมันไม่มีอะไรขึ้น
    ผมเลยกดปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ปรากฎว่าเขียวเล่นได้ตามปกติ เลยอยากถามท่านผู้รู้ครับ ว่าXBOXของผมเนียะ มันทำไมขึ้นไฟแดง ทั้งๆๆๆที่เล่นวันละ3ช.ม ห้องแอร์อีก มากสุดๆก็5 ช.ม มีพัดลมติดด้านหลังเพิ่มอีก
    ใครรู้ช่วยตอบที กำลัง งง

  2. #2
    OverclockZone Member minidoom's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009

    Default

    โทรไปถามที่ร้านเค้าบอกว่าไฟมันยังเข้าไม่พอ แต่ตอนผมเสีบปลั๊กผมก็เปิดทันที เลยมาคิดดูหรือจะจริง

  3. #3
    OverclockZone Member robinhoot's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008
    Location
    ★ หนองคาย ★

    Default

    มีด้วยหรอไฟไม่พอ

  4. #4
    OverclockZone Member JUNOz's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    E68 ใช่มั้ยครับ ผมก็เจอบ่อย
    แบบว่าเปิด UPS ปุ้บเปิดเครื่องเลย UPS มันยังตรวจสอบระะบบไม่เสร็จจ่ายไฟยังไม่พอ

  5. #5
    OverclockZone Member minidoom's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009

    Default

    ดูรหัสไม่เปงฮาๆๆ ก็เสียบปลั๊กแล้วเปิดทันทีเลย

  6. #6
    OverclockZone Member minidoom's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by JUNOz View Post
    E68 ใช่มั้ยครับ ผมก็เจอบ่อย
    แบบว่าเปิด UPS ปุ้บเปิดเครื่องเลย UPS มันยังตรวจสอบระะบบไม่เสร็จจ่ายไฟยังไม่พอ
    สงใสจะเป็นแบบนี้อะครับ แล้วมันจะมีปัญาอะไรกับเครื่องรึเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    มีใครรู้อีกใหมครับ

  8. #8
    prayutsc16's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2009
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    Quote Originally Posted by minidoom View Post
    สงใสจะเป็นแบบนี้อะครับ แล้วมันจะมีปัญาอะไรกับเครื่องรึเปล่า
    ผมว่าไม่ใช่ครับ เพราะถ้าเป็นรหัส E จริง
    มันจะขึ้นที่หน้าจอ แต่เห็นแจ้งว่ามันไม่ขึ้นภาพ

  9. #9
    OverclockZone Member minidoom's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009

    Default

    ครับมันแค่เป็นไฟแดง3ดวง แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นผมเลยกดปิดแล้วเปิดใหม่ก็ปกติเลยตอนนี้ หรือว่าไฟมันยังเข้าไม่พอจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    บางทีมันมึนๆบ้างไม่ต้องตกใจครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    แงะไฟ LED ออกมาครับ จะได้ไม่ต้องกังวล

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ถ้าไม่แดงอีกก็ปกติครับ ไม่ต้องห่วง
    บางครั้งไฟเกิน ไฟตก ไฟกระชาก ก็เป็น อย่าไปเกร็ง

  13. #13
    OverclockZone Member minidoom's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบเอิ้กๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •