overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default ถามหน่อยคับ4670ใครเคยลองกับเกมนี้

    4670ตัวนี้คับสามารถเล่นOperation Flashpoint 2 Dragon RisingและDIRT 2
    ปรับสุดไหวไหมคับ อยากรู้คับรบกวนหน่อยนะคับ

    "ขอบคุณนะคับ"

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    ม่ะมีใครเคยลองเลยหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ปรับสุดๆ ผมว่าไม่น่าจะไหวนะครับ แต่ธรรมดาไหวแน่ๆ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    Operation ไหว ถ้า Dirt ก็ไหวแค่ aa ปิดนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by thaw7501 View Post
    Operation ไหว ถ้า Dirt ก็ไหวแค่ aa ปิดนะ
    จิงนะคับเพราะผมอยากเล่น Dirt2 มากเลยคับ

    แล้วbioshock2ไหวไหมคับอยากรู้ง่า

  7. #7
    OverclockZone Member veerayute's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    นครปฐม lotus

    Default

    bioshock 1600*900 ไหวๆ อาจมีหน่วงนิดหน่อย แต่เล่นๆไปดันเด้งอะนะไม่รู้โทดอะไรดี -.-

  8. #8
    OverclockZone Member tuikaka's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2009

    Default

    DIRT 2 ไหวค่ะ แต่เฟรมเรทไม่ถึง 40 นะ ปรับสุด+1920 no aa

  9. #9
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    Dirt 2 ไหวชัวร์ๆ

    เพราะตัวออนบอน์ด HD3300 ของผมยังเล่นไหวเลย แต่ภาพแค่ 800*600 นะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านคับ happy valentine คับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    ผมลืมอีกอย่าง 1คับ
    ถามหน่อยคับว่า 3870 กับ4670
    ความแรงต่างกันมากไหมคับ

  12. #12
    OverclockZone Member atxaxin's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    1024 x 768 ปรับสุด ไม่กระตุก

  13. #13
    OverclockZone Member Soap?'s Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Jaml3o View Post
    จิงนะคับเพราะผมอยากเล่น Dirt2 มากเลยคับ

    แล้วbioshock2ไหวไหมคับอยากรู้ง่า
    bioshock 2 ผม 4670 ปรับ 1776 จอ

    ปรับสูงสุดหน่วงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •